กะบับไก่ กับ ชัชชี่มิ้นท์

กะบับไก่ กับ ชัชชี่มิ้นท์

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

กะบับไก่ กับ ชัชชี่มิ้นท์

ส่วนผสมน้ำสต็อคปลาแห้งสาหร่ายคอมบุ
1. เนื้อไก่บด ตราเอโร่ 500 กรัม
2. หัวหอมสับละเอียดผัดสุก 1 หัว
3. พริกเขียวสับ 6 เม็ด 4. ใบผักชีสับ , ขิงกระเทียมสับ 2 ช้อนโต๊ะ
5. เม็ดมะม่วงหินพานต์ ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
6. ผงพริกแดง , ขมิ้นผง , การัมมัสซารา , ผงผักชี 1 ช้อนชา
7. เกลือ
8. เนย ตราเอโร่ (สำหรับอบ)
9. น้ำมะนาว ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
10. ซัทมัสซารา สำหรับโรย
11. ไม้สำหรับเสียบ ตราเอโร่ 10 ไม้

ส่วนผสมสำหรับการทำชัชนี่มิ้นท์
1. ผักชี , ใบมิ้นท์ 1 ถ้วยตวง
2. ยี่หร่าเมล็ด 2 ช้อนโต๊ะ
3. พริกเขียว 3-4 เม็ด
4. โยเกิร์ต ตราเอโร่ 2-3 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำมะนาว ตราเอโร่ 2 ช้อนชา
6. ขิง 1/2 หัว 7. เกลือ

READ  สปาเก็ตตี้ ซอสเพรสโต้กับแซลมอนย่าง
บทความที่เกี่ยวข้อง

cooking.in.th ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)