กะบับไก่ กับ ชัชชี่มิ้นท์

กะบับไก่ กับ ชัชชี่มิ้นท์

กะบับไก่ กับ ชัชชี่มิ้นท์

ส่วนผสมน้ำสต็อคปลาแห้งสาหร่ายคอมบุ
1. เนื้อไก่บด ตราเอโร่ 500 กรัม
2. หัวหอมสับละเอียดผัดสุก 1 หัว
3. พริกเขียวสับ 6 เม็ด 4. ใบผักชีสับ , ขิงกระเทียมสับ 2 ช้อนโต๊ะ
5. เม็ดมะม่วงหินพานต์ ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
6. ผงพริกแดง , ขมิ้นผง , การัมมัสซารา , ผงผักชี 1 ช้อนชา
7. เกลือ
8. เนย ตราเอโร่ (สำหรับอบ)
9. น้ำมะนาว ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
10. ซัทมัสซารา สำหรับโรย
11. ไม้สำหรับเสียบ ตราเอโร่ 10 ไม้

ส่วนผสมสำหรับการทำชัชนี่มิ้นท์
1. ผักชี , ใบมิ้นท์ 1 ถ้วยตวง
2. ยี่หร่าเมล็ด 2 ช้อนโต๊ะ
3. พริกเขียว 3-4 เม็ด
4. โยเกิร์ต ตราเอโร่ 2-3 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำมะนาว ตราเอโร่ 2 ช้อนชา
6. ขิง 1/2 หัว 7. เกลือ

READ  ขนมจีนน้ำยาปู

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า