หม้อไฟทะเล (Kaisen Nabe)

หม้อไฟทะเล (Kaisen Nabe)

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

หม้อไฟทะเล (Kaisen Nabe)

ส่วนผสมน้ำสต็อคปลาแห้งสาหร่ายคอมบุ
1. น้ำ 2 ลิตร
2. ปลาแห้งรมควันสไลซ์ 30 กรัม
3. สาหร่ายคอมบุ 10 กรัม

ส่วนผสมซอสปอนสึ
1. น้ำซุปปลาแห้งเข้มข้น ตราเอโร่ 7 ช้อนโต๊ะ
2. น้ำสมสายชูหมักจากข้าว ตราเอโร่ 3 ช้อนโต๊ะ
3. น้ำมะนาวแช่แข็ง ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
4. มิริน ตราเอโร่ 3 ช้อนโต๊ะ

READ  โฮวโตวอุด้ง HoutouUdon
บทความที่เกี่ยวข้อง

cooking.in.th ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)