หลักสูตรการตลาดสำหรับร้านอาหาร คือ หลักสูตรพื้นฐานที่เหมาะกับผู้ประกอบการร้านอาหารทุกคน เพราะรวบรวมเอาองค์ความรู้เกี่ยวกับ “การตลาด” สำหรับร้านอาหารโดยเฉพาะมาไว้รวมกัน ทั้งการตลาดแบบออฟไลน์ และออนไลน์ จากประสบการณ์ทั้งเก่าและใหม่ของทีมงานเพื่อนแท้ร้านอาหาร ที่ทั้งทำร้านอาหารเองจริง ดูแลร้านอาหารจริง เป็นที่ปรึกษาร้านอาหารจริง มามากกว่า 10 ปี โดยเราตั้งใจให้หลักสูตรนี้เป็นตัวช่วยทำให้ร้านอาหารทั้งมือใหม่หรือมือเก๋า มียอดขายได้มากขึ้น ลดต้นทุนได้มากขึ้น มีกำไรจากการทำธุรกิจมากขึ้น และที่สำคัญเลยคือมีโอกาสมองเห็นหนทางเติบโตต่อไปได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน แม้ในภาวะวิกฤติก็สามารถใช้ “ความรู้ทางการตลาด” รับมือได้เป็นอย่างดี
เข้าเรียนได้ทันที
หลักสูตรการตลาดสำหรับร้านอาหาร
01
การตลาด 101 เข้าถึงและเข้าใจการตลาดเพื่อร้านอาหาร
- การกำหนดเป้าหมายและแผนงานสำหรับธุรกิจอาหาร
-
การตลาดพื้นฐานที่ร้านอาหารต้องรู้
- Product ขายอาหารอะไรดี ถึงจะมีทางรุ่งมากที่สุด
- Price ตั้งราคาอย่างไร ให้ร้านอาหารมีกำไรอยู่ได้
- Place ทำเลแบบไหนดี และทำเลดีๆ อยู่ที่ไหน
- Promotion โปรโมชั่นแบบไหน ที่ทำกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ
- People รู้จักกลุ่มเป้าหมายให้ดี แล้วร้านอาหารจะไม่มีวันเจ๊ง
- Check List การตลาด เช็คโอกาสความพร้อมเปิดร้านอาหารให้สำเร็จ
02
Food Delivery : บริการส่งอาหารถึงที่ ถ้าไม่มียุคนี้อาจไม่รอด
- จำเป็นแค่ไหน ที่ร้านเราต้องมี Delivery?
- ขั้นตอนการสมัคร App Delivery Very Easy Step by Step
- การออกแบบเมนู และราคาให้อยู่รอดและมีกำไร
- กลยุทธ์การตลาดสำหรับการทำ Delivery
03
Online Marketing : สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ในการทำร้านอาหารยุคนี้
- การวางแผนการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มยอดขายและเป้าหมายระยะยาว
- เป้าหมายและงบประมาณที่ต้องใช้ บริหารอย่างไรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
- การวัดผลการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อปรับปรุงให้ได้ผลดีขึ้นเรื่อยๆ
- Facebook Marketing ยิงแอดอย่างไรให้โกยกำไรเข้าร้าน
- Google Ads สำหรับร้านอาหาร เครื่องมือสร้างความสำเร็จที่หลายคนมองข้าม
- Google My Business ปักหมุดร้านสร้างยอดขายกับ Google Map
- เจาะลึกการเลือกกลุ่มเป้าหมาย ให้ยิงแอดทำยอดขายได้ตามเป้า
- วางกลยุทธ์การทำโฆษณาอย่างไร ให้เหมาะสมกับแผนการตลาด
- Online Marketing 360 เชื่อมโยงการตลาดทุกมิติ
- List Building วิธีการสร้างฐานลูกค้าประจำ ปั๊มรายได้ที่มั่นคงให้ร้าน
04
เทคนิคการตั้งราคาสำหรับธุรกิจอาหาร
- ราคา ต้นทุน กำไร จุดชี้วัดธุรกิจจะไปได้ไกลแค่ไหน
- รูปแบบการตั้งราคาและกรณีศึกษาที่นำประยุกต์ใช้ได้จริง
- จิตวิทยาการตั้งราคา สูตรลับที่พิสูจน์มาแล้วว่าใช้ได้ผลทันที
- รูปแบบการทำโปรโมชั่น ที่สร้างสรรค์กำไรให้ร้านอาหารได้จริง
- ราคากับเมนู ลูกค้ามองดูอะไรกันแน่ในรายการอาหารของเรา
- 10 จุดที่ไม่ได้ตั้งใจขาย แต่ทำเงินได้ในธุรกิจร้านอาหาร
05
Service Marketing บริการอย่างไร ให้หัวใจลูกค้าอยู่ในกำมือเรา
- ธุรกิจร้านอาหาร คือ ธุรกิจบริการ 110%
- รีวิวจากลูกค้าคือ ขุมทรัพย์ของร้านอาหาร
- 7 เครื่องมือช่วยให้ลูกค้าอยากแชร์ต่อ บอกต่อ
- 10 เทคนิคพิชิตใจลูกค้า เปลี่ยนขาจรเป็นขาประจำ
- 5 เคล็ดลับจัดร้านให้เป็น Third Place สร้างช่องทางรายได้พิเศษเพิ่มเติมให้ร้าน
- “ลาเต้” เทคนิครับมือคอมเพลนระดับโลก จากสตาร์บัค
- 4 ช่วงเวลาสำคัญ ป้องกันลูกค้าคอมเพลนบริการ
- เสิร์ฟอาหารยังไง ให้ลูกค้าประทับใจไม่เสี่ยงถูกคอมเพลน
- คู่มือแก้ปัญหาเมื่อถูกลูกค้า Complain
06
จิตวิทยากับธุรกิจร้านอาหาร สะพานเชื่อมใจเพื่อกำไรที่เติบโตมั่นคง
- DISC จิตวิทยาพื้นฐาน คนเดินเข้ามาร้านเรา เขาคิดอะไรอยู่
- สีสันกับควาหมายที่ซ่อนอยู่ แต่งร้านอย่างไรให้มัดใจคน
- อ่านคนให้ออก บริการคนให้ถูกจริต เนรมิตยอดขายให้พุ่ง
- 20 ประโยคทรงพลัง ใช้เพิ่มยอดขายให้เปรี้ยงปังได้ในพริบตาเดียว
07
เก็บตก เบ็ดเตล็ด เรื่องเด็ดทำกำไร ที่คนทำร้านอาหารต้องรู้
พิเศษสุด
สามารถเรียนได้ในราคา 990 บาท
สมัครเรียนหลักสูตรการตลาดสำหรับร้านอาหาร
โอนเงินค่าลงทะเบียนจำนวน 990 บาท ได้ที่
ธนาคารกสิกรไทย สาขาเดอะคริสตัล ราชพฤกษ์ บัญชีออมทรัพย์
เลขที่ 036-1-42621-5 ชื่อบัญชี บจก.เพื่อนแท้ร้านอาหาร
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเดอะคริสตัล ราชพฤกษ์ บัญชีออมทรัพย์
เลขที่ 408-720918-2 ชื่อบัญชี บริษัท เพื่อนแท้ร้านอาหาร จำกัด
เมื่อทำการโอนเงินแล้ว
สามารถแจ้งส่งหลักฐานการโอนได้ที่ https://lin.ee/8d41XfH