"ซูโม่โตเกียว" ในราคาหลักสิบ รายได้ถล่มทลาย

“ซูโม่โตเกียว” ในราคาหลักสิบ รายได้ถล่มทลาย

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

“ซูโม่โตเกียว” ในราคาหลักสิบ รายได้ถล่มทลาย

คุณวิภา เขียวอรุณ หรือปุ้ย เจ้าของธุรกิจขนมโตเกียวฟิวชั่น แบรนด์ “ซูโม่ขนมโตเกียว” เธอทำอาชีพนี้ประมาณ 12 ปี แต่เดิมใช้ชื่อแบรนด์ว่า “ปุ้ยโตกียว” หลังๆอยากเปลี่ยนให้โดนใจลูกค้าเลยกลายเป็น “ซูโม่ขนมโตเกียว” สำหรับการขายนั้นทางแบรนด์ไม่มีหน้าร้านเป็นของตัวเองแต่จะขายเป็นแบบแผงลอยและรถมอเตอร์ไซค์พ่วงกับรถเข็น

ความแตกต่างและความพิเศษอยู่ที่แป้งและซอส เวลาทำจะสามารถคุมได้ว่าต้องการทำแบบกรอบหรือนิ่มหรือจะเป็นกรอบนอกนุ่มใน ตัวแป้งมีกลิ่นหอม ไม่ใส่สารกันบูด ส่วนตัวไส้นั้นบางตัวจะสำเร็จรูปมาแล้ว สำหรับราคาของขนมโตเกียวจะเริ่มต้นที่ 15 บาท เริ่มขายตั้งแต่เวลา 06:30 – 07:00 น. ซึ่งในแต่ละวันจะไม่มีการเติมเพื่อขายเพิ่ม มีแค่ไหนก็ขายแค่นั้นเนื่องจากกำหนดจำนวนวัตถุดิบมาจากบ้านไว้แล้ว

อย่างไรก็ตาม “ขนมโตเกียวซูโม่” ได้มีการขยายสาขาแฟรนไชส์เพิ่มเติมประมาณ 10 สาขา แต่ยังคงไม่ได้รับเพิ่มมากนักเพราะต้องการสำรวจและดูว่าควรจะปรับปรุงในส่วนไหนบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การขายในงานจัดเลี้ยงเพราะในช่วงเทศกาลหรือประเพณีต่างๆ มักจะมีเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก

ที่มาบทความ : https://mgronline.com/smes/detail/9630000001430

READ  "ส้มตำผู้ชายขายหอย" มีแฟรนไชส์กว่า 60 สาขา

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า