ผลไม้สด ปอกพร้อมทาน ของขวัญเพื่อสุขภาพจาก Simple Fruits 555

ผลไม้สด ปอกพร้อมทาน ของขวัญเพื่อสุขภาพจาก Simple Fruits

การทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ นับเป็นวิธีการดูแลสุขภาพร่างกายวิธีหนึ่ง โดยเป็นการเพิ่มสารอาหาร และคุณค่าทางโภชนาการให้กับร่างกาย ซึ่งนอกจากการทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่แล้ว การทานผลไม้ในทุกวัน ก็เป็นการช่วยให้ร่างกายได้รับคุณประโยชน์ต่าง ๆ มากมายจากผลไม้ และวิตามิน แร่ธาตุจากผลไม้ ก็ยังสามารถป้องกันปัจจัยเสี่ยงที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้อีกด้วย 

ทาน Simple Fruits ส่งเสริมสุขภาพที่ดี

ผลไม้สด ปอกพร้อมทาน Simple Fruits 1

Simple Fruits มีผลไม้หลากหลายชนิดให้เลือกทาน ล้วนแล้วแต่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหาร ที่สามารถช่วยดูแลสุขภาพร่างกาย ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต่าง ๆ เช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวาน และความดันโลหิตสูง เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง ตลอดจนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลตัวเอง หรือควบคุมน้ำหนัก และยิ่งหากได้ทานผลไม้ที่ทั้งสดใหม่ หวานฉ่ำ รสชาติอร่อยในทุก ๆ วัน ก็จะช่วยให้สุขภาพจิตใจดีตามสุขภาพร่างกายไปด้วย 

เลือก Simple Fruits เป็นของขวัญเพื่อสุขภาพ

ผลไม้สด หั่นปอกพร้อมทานจาก Simple Fruits ไม่เพียงเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ และมอบคุณประโยชน์สำหรับสุขภาพของคุณเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นทางเลือกที่ดี ในการซื้อเป็นของฝาก หรือของขวัญ ในโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น วันเกิด เทศกาลต่าง ๆ งานแสดงความยินดี เพื่อเป็นตัวแทนในการมอบความห่วงใย และสุขภาพที่ดีให้กับคนที่คุณรัก

ผลไม้สด ปอกพร้อมทาน ของขวัญเพื่อสุขภาพจาก Simple Fruits

ผลไม้สด ปอกพร้อมทาน Simple Fruits 2

นอกจากผลไม้คุณภาพที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี Simple Fruits ยังมีหลากหลายเมนูที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งผลไม้เดี่ยว, ผลไม้รวม, ผลไม้ไทย, ผลไม้นำเข้า, หรือเซตเมนูผลไม้แนะนำพิเศษ ที่ออกแบบโดยเชฟผลไม้มืออาชีพ 

RAINBOW CONDO

RAINBOW CONDO

คอนโด 6 ผลไม้ไล่สี หั่นสดพร้อมทาน ผูกโบว์สวยงาม เซตเมนูของฝากที่สะดวกสบายที่สุด

7WONDERS

7 WONDERS 

7 ผลไม้ทานง่าย 7 รสชาติ เมนูขายดีตลอดกาล อร่อยหลากหลาย หั่นสดพร้อมทาน จัดเรียงไล่สีอย่างสวยงาม

READ  ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ อร่อย ขายดี Healthy วัตถุดิบที่คู่ควร

VIT C

VIT C 

มัดรวมสุดยอดผลไม้วิตามินซีสูง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย จัดเรียงอย่างใส่ใจ พร้อมดูแลสุขภาพคุณ 

ทุกรายการผลไม้จาก Simple Fruits ได้รับการดูแลจากเชฟผลไม้มืออาชีพ ที่ปอก และหั่นผลไม้สด ๆ กล่องต่อกล่อง พร้อมจัดส่งให้คุณ โดยทันทีที่ได้รับผลจากเรา คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับผลไม้ที่สดใหม่ พร้อมทานในทุกครั้งที่สั่ง 

 

สามารถสอบถาม หรือสั่งซื้อได้ที่…

Add Line : @Simplefruits (มี@ด้านหน้า)

Grabfood/Lineman/Robinhood : Simple Fruits

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า