บัวลอยสามสีมะพร้าวอ่อน

บัวลอยสามสีมะพร้าวอ่อน

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

บัวลอยสามสีมะพร้าวอ่อน

ส่วนผสมบัวลอยใบเตย
– แป้งข้าวเหนียว 100 กรัม
– น้ำใบเตย 60-120 กรัม
ส่วนผสมบัวลอยเผือก
-แป้งข้าวเหนียว 50 กรัม
– เผือกนึ่งบดละเอียด 100 กรัม
– น้ำเปล่า 30-50 กรัม

ส่วนบัวลอยฟักทอง
– แป้งข้าวเหนียว 50 กรัม
– ฟักทองนึ่งบดละเอียด 60 กรัม

น้ำกะทิปรุงรส
– กะทิกล่อง 440 กรัม
– น้ำเปล่า 300 กรัม
– น้ำตาลปิ๊ป 150 กรัม
– น้ำตาลทราย 40 กรัม
– เกลือ 5 กรัม

READ  สลัดแขก

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

cooking.in.th ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)