บัวลอยสามสีมะพร้าวอ่อน
ส่วนผสมบัวลอยใบเตย
– แป้งข้าวเหนียว 100 กรัม
– น้ำใบเตย 60-120 กรัม
ส่วนผสมบัวลอยเผือก
-แป้งข้าวเหนียว 50 กรัม
– เผือกนึ่งบดละเอียด 100 กรัม
– น้ำเปล่า 30-50 กรัม
ส่วนบัวลอยฟักทอง
– แป้งข้าวเหนียว 50 กรัม
– ฟักทองนึ่งบดละเอียด 60 กรัม
น้ำกะทิปรุงรส
– กะทิกล่อง 440 กรัม
– น้ำเปล่า 300 กรัม
– น้ำตาลปิ๊ป 150 กรัม
– น้ำตาลทราย 40 กรัม
– เกลือ 5 กรัม