ผัดไทปูนิ่มกรอบ

ผัดไทปูนิ่มกรอบ

ผัดไทปูนิ่มกรอบ

ส่วนผสม ปูนิ่มกรอบ
– เอโร่ ปูนิ่ม 1 ตัว (ขนาด 7-9 ตัว/กิโลกรัม)
– แป้งทอดกรอบ savepak 3 ช้อนโต๊ะ (ส่วนแป้งแห้ง)
– แป้งทอดกรอบ savepak 1/2 ถ้วยตวง (ส่วนแป้งน้ำ)
– น้ำเย็น 1/2 ถ้วยตวง
– เอโร่ น้ำมันปาล์ม

ส่วนผสม ผัดไทย
– เส้นเล็ก 100 กรัม
– เอโร่ ไข่ไก่ 1 ฟอง
– เอโร่ ซอสผัดไทย 3 ช้อนโต๊ะ
– เต้าหู้เหลืองแข็ง (หั่นลูกเต๋า) 1 ช้อนโต๊ะ
– กุ้งแห้ง 1 ช้อนโต๊ะ
– หอมแดง (สับ) 1 ช้อนโต๊ะ
– ไชโป้วสับ 1 ช้อนชา
– ถั่วงอก 50 กรัม
– ใบกุยช่าย (หั่นท่อน) 10 กรัม
– เอโร่ น้ำมันถั่วเหลือง 2 ช้อนโต๊ะ

READ  10 วิธีการถนอมอาหารที่ให้ผลลัพธ์ดีเยี่ยม

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า