ผัดไทปูนิ่มกรอบ

ผัดไทปูนิ่มกรอบ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ผัดไทปูนิ่มกรอบ

ส่วนผสม ปูนิ่มกรอบ
– เอโร่ ปูนิ่ม 1 ตัว (ขนาด 7-9 ตัว/กิโลกรัม)
– แป้งทอดกรอบ savepak 3 ช้อนโต๊ะ (ส่วนแป้งแห้ง)
– แป้งทอดกรอบ savepak 1/2 ถ้วยตวง (ส่วนแป้งน้ำ)
– น้ำเย็น 1/2 ถ้วยตวง
– เอโร่ น้ำมันปาล์ม

ส่วนผสม ผัดไทย
– เส้นเล็ก 100 กรัม
– เอโร่ ไข่ไก่ 1 ฟอง
– เอโร่ ซอสผัดไทย 3 ช้อนโต๊ะ
– เต้าหู้เหลืองแข็ง (หั่นลูกเต๋า) 1 ช้อนโต๊ะ
– กุ้งแห้ง 1 ช้อนโต๊ะ
– หอมแดง (สับ) 1 ช้อนโต๊ะ
– ไชโป้วสับ 1 ช้อนชา
– ถั่วงอก 50 กรัม
– ใบกุยช่าย (หั่นท่อน) 10 กรัม
– เอโร่ น้ำมันถั่วเหลือง 2 ช้อนโต๊ะ

READ  เพนเน่ ทูน่าสลัด (Pene Tuna Salad)

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

cooking.in.th ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)