ผัดไทยห่มผ้า
ส่วนผสม สำหรับอาหาร 1 จานเสิร์ฟ
– เส้นเล็ก 60 กรัม
– กุ้งขาวไว้หาง ตราเอโร่ (ต้ม) 4 ตัว
– ไข่ไก่ ตราเอโร่ 1 ฟอง
– ซอสผัดไทย ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
– เต้าหู้เหลืองแข็ง (หั่นลูกเต๋า) 1 ช้อนโต๊ะ
– กุ้งแห้ง 1/2 ช้อนโต๊ะ
– หอมแดงสับ 1/2 ช้อนโต๊ะ
– ไชโปวสับ 1/2 ช้อนโต๊ะ
– ถั่วงอก 50 กรัม
– ใบกุยช่าย (หั่นก่อน) 10 กรัม
– น้ำมันถั่วเหลือง ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสมเครื่องเคียง
– มะนาว (หั่นชิ้น) 1/2 ลูก
– ถั่วงอก 30 กรัม
– ใบกุยช่าย (หั่นเป็นแท่งยาว) 2 แท่ง