พระรามลงสรง

พระรามลงสรง

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

พระรามลงสรง

ส่วนผสมน้ำราดพระรามลงสรง
– เอโร่ น้ำจิ้มสะเต๊ะ 100 กรัม
– เอโร่ งาขาว(คั่ว/บุบหยาบ) 1/2 ช้อนโต๊ะ
– เอโร่ น้ำปลา 1/2 ช้อนโต๊ะ
– น้ำเปล่า 1/2 ช้อนโต๊ะ

ส่วนผสมข้าวพระรามลงสรง 1 จาน
– เอโร่ ข้าวหอมมะลิเก่า 150 กรัม
– หมูสันคอสไลด์ 6 ชิ้น (ประมาณ 80 กรัม)
– ผักบุ้งจีน 6 ต้น (ประมาณ 60 กรัม)
– น้ำราดพระรามลงสรง 100 กรัม
– เอโร่ น้ำพริกเผา 1 ช้อนโต๊ะ
– ผักชี

READ  รู้ไว้ก่อนซื้อ ‘ปูทาราบะ’ จะได้ไม่โดนหลอกขาย!

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

cooking.in.th ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)