พระรามลงสรง
ส่วนผสมน้ำราดพระรามลงสรง
– เอโร่ น้ำจิ้มสะเต๊ะ 100 กรัม
– เอโร่ งาขาว(คั่ว/บุบหยาบ) 1/2 ช้อนโต๊ะ
– เอโร่ น้ำปลา 1/2 ช้อนโต๊ะ
– น้ำเปล่า 1/2 ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสมข้าวพระรามลงสรง 1 จาน
– เอโร่ ข้าวหอมมะลิเก่า 150 กรัม
– หมูสันคอสไลด์ 6 ชิ้น (ประมาณ 80 กรัม)
– ผักบุ้งจีน 6 ต้น (ประมาณ 60 กรัม)
– น้ำราดพระรามลงสรง 100 กรัม
– เอโร่ น้ำพริกเผา 1 ช้อนโต๊ะ
– ผักชี