พล่าแซลมอนกระทงทองเกี๊ยวกรอบ
ส่วนผสม สำหรับ 1 จานเสิร์ฟ
– แซลม่อนสเต็กแช่แข็ง ตราเอโร่ 1 ชิ้น
– น้ำพริกเผา ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำมะนาวแช่แข็ง ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำปลาแท้ ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลปี๊ป 1/2 ช้อนโต๊ะ
– พริกขี้หนูซอย 1 ช้อนชา
– หอมแดงซอย 2 ช้อนโต๊ะ
– ตะไคร้ซอย 2 ช้อนโต๊ะ
– ใบสะระแหน่ 6 ใบ
– พริกแห้งทอด 6 เม็ด
– แผ่นเกี๊ยว 6 แผ่น
– ใบชะพลู 6 ใบ
– น้ำมันปาล์ม (สำหรับทอด)