พล่าแซลมอนกระทงทองเกี๊ยวกรอบ

พล่าแซลมอนกระทงทองเกี๊ยวกรอบ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

พล่าแซลมอนกระทงทองเกี๊ยวกรอบ

ส่วนผสม สำหรับ 1 จานเสิร์ฟ
– แซลม่อนสเต็กแช่แข็ง ตราเอโร่ 1 ชิ้น
– น้ำพริกเผา ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำมะนาวแช่แข็ง ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำปลาแท้ ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลปี๊ป 1/2 ช้อนโต๊ะ
– พริกขี้หนูซอย 1 ช้อนชา
– หอมแดงซอย 2 ช้อนโต๊ะ
– ตะไคร้ซอย 2 ช้อนโต๊ะ
– ใบสะระแหน่ 6 ใบ
– พริกแห้งทอด 6 เม็ด
– แผ่นเกี๊ยว 6 แผ่น
– ใบชะพลู 6 ใบ
– น้ำมันปาล์ม (สำหรับทอด)

READ  ไก่ย่างพริกไทยดำ เสิร์ฟกับข้าวเหนียว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

cooking.in.th ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)