พล่าแซลมอนกระทงทองเกี๊ยวกรอบ

พล่าแซลมอนกระทงทองเกี๊ยวกรอบ

พล่าแซลมอนกระทงทองเกี๊ยวกรอบ

ส่วนผสม สำหรับ 1 จานเสิร์ฟ
– แซลม่อนสเต็กแช่แข็ง ตราเอโร่ 1 ชิ้น
– น้ำพริกเผา ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำมะนาวแช่แข็ง ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำปลาแท้ ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลปี๊ป 1/2 ช้อนโต๊ะ
– พริกขี้หนูซอย 1 ช้อนชา
– หอมแดงซอย 2 ช้อนโต๊ะ
– ตะไคร้ซอย 2 ช้อนโต๊ะ
– ใบสะระแหน่ 6 ใบ
– พริกแห้งทอด 6 เม็ด
– แผ่นเกี๊ยว 6 แผ่น
– ใบชะพลู 6 ใบ
– น้ำมันปาล์ม (สำหรับทอด)

READ  เครปไส้แฮมชีสไข่ดาว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า