ฟาร์ฟาเล่คาโบน่าร่า

ฟาร์ฟาเล่คาโบน่าร่า

ฟาร์ฟาเล่คาโบน่าร่า

วัตถุดิบ
1. พาสต้า ฟาร์ฟาเล่ เอโร่ 300 กรัม
2. หอมใหญ่หั่นเต๋าเล็ก 100 กรัม
3. เบคอน เอโร่ 100 กรัม
4. เนยจืด เอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
5. พริกไทยป่น เอโร่ 2 ช้อนชา
6. ชไนเดอร์ พาเมซานชีส 250 กรัม
7. ซุปผงรสหมู เอโร่ 1 ช้อนชา
8. ไข่ไก่ เอโร่ 2 ฟอง (เฉพาะไข่แดง)
9. วิปปิ้งครีม เอโร่ 500 ม.ล.

วิธีทำ
ต้มน้ำให้เดือด ใส่เกลือ และใส่เส้นฟาร์ฟาเล่ลงไปต้ม 10 นาทีจนได้, รินน้ำทิ้ง และคลุกกับน้ำมะกอกเล็กน้อย พักไว้
ตั้งกระทะ ใส่เบคอนลงไปผัดให้ ตามด้วยหอมใหญ่ผัดจนสุก
ใส่เนยจืด และวิปปิ้งครีมตามลงไป
ปรุงรสด้วย ซุปผงรสรสหมู และพริกไทย คนให้เข้ากัน แล้วใส่พาเมซานชีส ตามลงไป คนให้เข้ากันอีกครั้ง
ใส่เส้นฟาร์ฟาเล่ คลุกเคล้าให้ทั่ว ปิดไฟ แล้วใส่ไข่แดง ค่อย ๆ คลุกเคล้าให้ทั่ว
ตักเสิร์ฟ โรยหน้าด้วยพาเมซานชีส และแต่งด้วยใบพาสลีย์

READ  ข้าวหน้าผักเทมปุระ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า