สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง

สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง

สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง

ส่วนผสม

1. สปาเก็ตตี้ เอโร่ 300 กรัม
2. กระเทียม ฝานบางๆ ประมาณ 5 กลีบใหญ่
3. พริกแห้งหั่นครึ่ง 5 เม็ด (แล้วแต่ชอบ)
4. เบคอนหั่นเล็กๆ ทอดกรอบ 100 กรัม
5. ใบโหระพา ½ ถ้วย
6. น้ำมันหอย เอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
7. ซีอิ๊วขาว เอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
8. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
9. ซุปผงรสหมู เอโร่ 1 ช้อนชา
10. น้ำมันถั่วเหลือง เอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
11. ชไนเดอร์ พาเมซานชีส โรยหน้า

วิธีทำ

1. ต้มเส้นสปาเก็ตตี้ในน้ำเดือด ที่เติมเกลือแล้ว ต้มประมาณ 8 นาที
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ใส่เบคอนลลงผัดพอหอม ตามด้วยกระเทียม และพริกแห้ง
3. ใส่เส้นตามลงไปผัดให้เข้า ปรุงรสเพิ่มด้วยน้ำมันหอย น้ำตาลทราย ซีอิ๊วขาว ซุปผงรสหมู เติมน้ำเล็กน้อยหากแห้งไป ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง
4. ตักใส่จาน โรยพาเมซานชีส พร้อมเสิร์ฟ

READ  Radiatory with prawn sauce

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า