สาวโรงงานสู่เจ้าของธุรกิจ "แซนด์วิซไส้ทะลัก"

สาวโรงงานสู่เจ้าของธุรกิจ “แซนด์วิซไส้ทะลัก”

“แซนด์วิชโบราณ” จากสาวโรงงานสู่เจ้าของธุรกิจแซนด์วิชไส้ทะลัก

คุณชัชชฎามาศ บัวโคกรัง เจ้าของธุรกิจแซนด์วิชไส้ทะลักน้ำสลัดสูตรโบราณ อร่อยจนลูกค้าติดใจ ยอดขายดีขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ เธอลาออกจากงานแล้ว

เมื่อก่อนเธอเป็นสาวโรงงาน แต่ด้วยที่ค่าแรงได้น้อยประกอบกับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น เธอจึงมองหาช่องทางสร้างรายได้เพิ่ม ด้วยการรับแซนด์วิชจากร้านอื่นมาขาย ที่รับแซนด์วิชมาขายนั้นเป็นเพราะเธอชอบทานอยู่แล้ว พอขายไปได้สักระยะหนึ่ง กำไรแทบไม่เหลือ เลยคิดว่าทำขายเองน่าจะดีกว่า

โดยจุดเด่นของทางร้าน คือ “น้ำสลัด” เก็บรักษาได้ประมาณ 30 วัน ไม่ต้องแช่เย็น ไม่ใส่สารกันบูด ไม่มีส่วนผสมของเนย มาการีนและสีเจือปน ส่วน “ขนมปัง” หมดอายุตามปกติ ส่วนด้านการตลาด จะเน้นขายออนไลน์เป็นหลักเจาะกลุ่มคนทำงานที่ต้องการรับไปขายต่อ ถ้าลูกค้าสั่ง 30 ชิ้นขึ้นไปจะได้ราคาส่งทั้งหมด ส่วนในด้านผลตอบรับ เธอได้กล่าวว่า “หลังจากที่ขายมา 6 เดือน ยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าส่วนใหญ่เข้ามาจากสื่อโซเชียลและในอนาคตอยากมีหน้าร้านเป็นของตัวเอง”

ที่มาบทความ : https://www.sentangsedtee.com/exclusive/article_137812

READ  ฉลองเปิดสาขาใหม่ ! ปตท. กาญจนาภิเษก

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า