หม้อไฟทะเล (Kaisen Nabe)
ส่วนผสมน้ำสต็อคปลาแห้งสาหร่ายคอมบุ
1. น้ำ 2 ลิตร
2. ปลาแห้งรมควันสไลซ์ 30 กรัม
3. สาหร่ายคอมบุ 10 กรัม
ส่วนผสมซอสปอนสึ
1. น้ำซุปปลาแห้งเข้มข้น ตราเอโร่ 7 ช้อนโต๊ะ
2. น้ำสมสายชูหมักจากข้าว ตราเอโร่ 3 ช้อนโต๊ะ
3. น้ำมะนาวแช่แข็ง ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
4. มิริน ตราเอโร่ 3 ช้อนโต๊ะ