ฮิโรชิมะยากิ พิซซ่าสไตล์ญี่ปุ่น
ส่วนประกอบ
– แป้งพิซซ่าญี่ปุ่น 50 กรัม
– น้ำเย็น 50 ซีซี
– ปลาแห้งรมควันบดให้เป็นผงละเอียด 1 ช้อนชา
– กะหล่ำปลีหั่นฝอย 50 กรัม
– ต้นหอมซอย 5 กรัม
– เศษแป้งทอดเทมปุระ 10 กรัม
– เบคอน 40 กรัม
– ไข่ไก่ 1 ฟอง
– เส้นราเม็งแช่แข็ง 1 ก้อน
– ซอสโอโคโนมิยากิ 20 ซีซี
– น้ำมันพืช
– ซอสโอโคโนมิยากิ (สำหรับตกแต่งหน้า) 30 กรัม
– มายองเนส (สำหรับตกแต่งหน้า) 10 กรัม
– ปลาแห้งรมควัน Hanakatsuo ตราโปรชิโย และสาหร่ายโอโนริ สำหรับโรยหน้า