เพนเน่ ทูน่าสลัด (Pene Tuna Salad)

เพนเน่ ทูน่าสลัด (Pene Tuna Salad)

เพนเน่ ทูน่าสลัด (Pene Tuna Salad)

วัตถุดิบ
1. พาสต้า เพนเน่ เอโร่ 100 กรัม
2. ทูน่าในน้ำมัน เอโร่ 160 กรัม
3. น้ำมะนาว เอโร่ 30 ม.ล.
4. น้ำมันมะกอก 90 ม.ล.
5. หอมแดงสไลซ์ 20 กรัม
6. พริกหวานสีเหลือง 40 กรัม
7. ผลมะกอกดำสไลซ์ 20 กรัม
8. มะเขือเทศหั่นซีก 40 กรัม
9. เกลือ และพริกไทย ปรุงรสตามชอบ

วิธีทำ
ต้มน้ำให้เดือด ใส่เกลือ และใส่เส้นเพนเน่ลงไปต้ม 10 นาทีจนได้ เส้นอัลเดเต้, รินน้ำทิ้ง และคลุกกับน้ำมะกอกเล็กน้อย พักไว้
ผสมน้ำมะนาว น้ำมันมะกอก เกลือ พริกไทย คลุกเคล้าให้เข้ากัน
ใส่เส้นเพนเน่ มะเขือเทศ พริกหวานสี
ตักเสิร์ฟ พร้อมผักสลัด

READ  10 วิธีการถนอมอาหารที่ให้ผลลัพธ์ดีเยี่ยม

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า