แซลมอลครีมโครอกเกะ
ส่วนผสม สำหรับ 3 จานเสิร์ฟ (6 ชิ้น)
ส่วนผสมสำหรับแซลมอนครีมโครอกเกะ
– ปลาแซลมอน ตราเอโร่ (ย่างสุกแกะเอาแต่เนื้อ) 100 กรัม
– หอมหัวใหญ่สับละเอียด 100 กรัม
– สาเก ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– เนยเค็ม ตราเอโร่ 10 กรัม
– นมสด 1 3/4 ถ้วยตวง
– แป้งสาลีอเนกประสงค์ 6 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
– เกลือ ตราเอโร่ 1/2 ช้อนชา
– ผงปรุงรสไก่ ตราเอโร่ 1 ช้อนชา
– เกล็ดขนมปัง ตราเอโร่ (สำหรับคลุกก่อนทอด)
– ผักตกแต่งจาน
– ซอสทงคัตสึ ตราเอโร่
ส่วนประกอบในการทำน้ำแป้ง
– แป้งสาลีอเนกประสงค์ 1/2 ถ้วยตวง
– ไข่ไก่ ตราเอโร่ 3 ฟอง
– น้ำเปล่า 1 ช้อนโต๊ะ