น้ำจิ้มบาร์บีคิว

น้ำจิ้มบาร์บีคิว เคล็ดลับความอร่อย ที่มีมูลค่าการตลาดไม่ธรรมดา

ใครที่เป็นสายหมูกะทะ ปิ้งย่าง ชาบู สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ในการเพิ่มอรรถรสในการทานนั่นคือ น้ำจิ้ม ยิ่งถ้า น้ำจิ้ม อร่อยมากแค่ไหน ก็ยิ่งทำให้มื้ออาหารของคุณอร่อยเพิ่มขึ้นเท่านั้น

ช่วงที่ผ่านมาต้องยอมรับเลยว่า ชาบู, ปิ้งย่าง, หมูจุ่ม, สุกี้, เมนูยอดนิยม นอกจากจะมีจุดขายเรื่องวัตถุดิบสดใหม่ พรีเมี่ยมไม่เหมือนใคร ( ที่ดูไปก็เหมือนกัน )

จุดที่สร้างความแตกต่างกันคือ เรื่องของ น้ำจิ้ม สูตรร้านใคร ร้านมัน หลายร้านทำใส่ขวดขายเป็นทางเลือก อีกหลายร้านไม่ขาย เพราะไม่อยากเสียลูกค้า แน่นอนว่า การซื้อน้ำจิ้มไป

แล้วไปหาวัตถุดิบเนื้อสด ผัก น้ำแกง ย่อมประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะกว่า สำหรับใครกำลังสนใจน้ำจิ้มบาร์บีคิว อยากซื้อไปทานคู่กับหมูกะทะ ชาบู บทความนี้ ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

1.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา บาร์บีกอน

คงไม่มีใครไม่รู้จัก ร้านอาหารปิ้งย่างชื่อดังอย่าง Bar B Q Plaza หรือที่ใคร ๆ เรียกว่า พี่ก้อน นอกจากจะมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครแล้ว ในเรื่องของน้ำจิ้มนั้น บอกเลยว่า โคตรเด็ด และขอยืนยันอีกเสียงว่า เป็นน้ำจิ้มที่ทานคู่กับอะไรก็อร่อย

ส่วนใครที่สนใจอยากลองทานน้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา บาร์บีกอน สามารถหาทานได้ที่ร้าน Bar B Q Plaza เลยค่ะ อยู่ในห้างสรรพสินค้า หรือจะสั่งแบบเดลิเวอรี่ ทางร้านก็มีให้บริการค่ะ และถ้าต้องการซื้อแต่น้ำจิ้มบาร์บีคิวมาทานล่ะ สามารถหาซื้อได้ที่ไหน ?

ต้องบอกก่อนเลยว่า ไม่มีขายค่ะ ถ้าอยากทานสามารถทานได้ที่ร้าน หรือรอทางเพจ Bar B Q Plaza จัดโปรโมชั่น ไลฟ์สดขายน้ำจิ้ม แต่กว่าจะขาย ก็อีกนานเลยค่ะ ที่สำคัญสินค้าหมดไวมาก

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ก้อน

2.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา I’M SAUCE

ตั้งแต่เชื้อไวรัสโควิด 19 ระบาด ผู้คนส่วนใหญ่ออกไปทานอาหารข้างนอกกันน้อยลง เลือกการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่กันมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังหาน้ำจิ้มราคาเบา ๆ รสชาติอร่อย ต้องน้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา I’M SAUCE เลยค่ะ ราคาเพียง 159 บาทเท่านั้น

น้ำจิ้มบาร์บีคิว i'm sauce

3.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา U SAUCE

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา U SAUCE น้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่น สามารถทานได้ทั้งปิ้ง, ย่าง, ชาบู, หมูกะทะ ขวดใหญ่จุใจ แถมราคาสบายกระเป๋ามาก เพียง 119 บาทเท่านั้น

น้ำจิ้มบาร์บีคิวu sauce

4.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา HARAKU

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา HARAKU  ต้องบอกก่อนเลยว่า แบรนด์นี้ ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาก นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์, ซอสหอยนางรม, และผงปรุงรส ห่วงใหญ่ผู้บริโภคสุด ๆ

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา  Haraku มีทั้งหมด 3 ขนาด 125 กรัม ราคา 59 บาท, 400 กรัม ราคา 179 บาท, และ 1300 กรัม ราคา 429 บาท สามารถสั่งซื้อผ่านแอพฯ Shopee และ Lazada

น้ำจิ้มบาร์บีคิว haruka

5.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา Meowneko 

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา Meowneko มีส่วนผสมของถั่วและมิริน ใครที่เป็นอิสลามทานไม่ได้นะคะ ราคา 89 บาท สามารถสั่งซื้อผ่านแอพฯ Shopee และ Lazada

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ปิ้งย่าง

6.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา Little Boss 

เป็นแบรนด์ที่ทำแพคเกจจิ้งได้น่ารัก น่าทานมาก ๆ ใช้แล้วดูเป็นลูกคุณหนูสุด ๆ ที่สำคัญ ไม่ต้องมานั่งหมุนฝาให้ลำบาก พกพาไปทานได้ทุกที่ นอกจากจะทานคู่กับหมูกะทะแล้ว สามารถนำไปราดพาสต้า หมักเนื้อสัตว์ก็เริ่ด

เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี แต่ถ้าใครแพ้กลูเตนและถั่วเหลือง ไม่แนะนำนะคะ ราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น สามารถสั่งซื้อได้ที่เพจ  Little Boss Sauce

น้ำจิ้มบาร์บีคิว เด็ก

7.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา Mainiji

น้ำจิ้มบาร์บีคิว สไตล์ปิ้ง​ย่าง​ชาบู​ จิ้มกี่ครั้ง ก็อร่อยทุกคำ มีด้วยกัน​ 2​ ขนาด ขนาด 200​ มิลลิลิตร ราคา 59 บาท และขนาด 350 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท

แนะนำให้จัดเป็นถุงค่ะ คุ้มกว่า! สามารถสั่งซื้อได้ที่ เพจน้ำจิ้ม MainiJi อร่อยสไตล์ ปิ้งย่าง ชาบู หรือผ่านแอพฯ Shopee และ Lazada

น้ำจิ้มบาร์บีคิว mainiji

8.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา 1529 Bistro

น้ำจิ้มบาร์บีคิวที่มีรสชาติเข้มข้น หอมเครื่องเทศ มีกลิ่นหอมของรมควัน สามารถทาบนขนมปัง จิ้มทานกับหมูกะทะ ชาบู หรือคุณจะนำไปหมัก ราดเป็นซอสบาร์บีคิวก็อร่อย สามารถสั่งซื้อได้ที่ เพจ 1529 Bistro หรือผ่านแอพฯ Shopee

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ซอส

9.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา Godzii

‘ก็อตซี่ บาร์บีคิว ไม่อร่อย ให้ต่อยก็อตซี่’ แค่ประโยคนี้ ก็ทำให้รู้ว่าต้องอร่อยมากแน่ ๆ ตอนนี้ ทางร้านจัดโปรโมชั่นอยู่นะคะ ขวดละ 57 บาท ถ้าซื้อ 4 ขวด 199 บาท ซื้อเยอะลดเยอะ! สามารถสั่งซื้อได้ที่ เพจ Godzii น้ำจิ้มบาร์บีคิว สไตล์ญี่ปุ่น

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ก็อตซี่

10.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา ไดโดมอน

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา ไดโดมอน สามารถจิ้มได้ หมักได้ในขวดเดียว ส่วนในเรื่องของความอร่อยไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เพราะว่าทางไดโดมอน

เขามีร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นของตนเอง รสชาติเด็ดไม่แพ้เจ้าอื่นเลยค่ะ ยิ่งเห็นราคา ถึงกับต้องร้องว้าวเพราะราคาเพียง 49 บาทเท่านั้นค่ะทุกคน

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ไดโนมอน

READ  ชาบู ชาบู
11.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา KING KONG

น้ำจิ้มบาร์บีคิวสไตล์ญี่ปุ่น ตรา KING KONG สามารถหมัก ทา ผัด หรือจิ้มกับเนื้อสัตว์ และผักต่าง ๆ ก็อร่อย หรือจะทานกับข้าวไข่เจียว ข้าวผัด ก็ฟินอย่าบอกใคร

หรือแม้แต่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็กลายเป็นมื้ออร่อยได้ทันตา ราคาเพียง 100 บาท แต่ถ้าซื้อเป็นชุดคู่กับโคชูจัง ราคาชุดละ 230 บาทเท่านั้นค่ะ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Kingkong Buffet

น้ำจิ้มบาร์บีคิว Hungrykong

12.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา โอชา

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา โอชา ทานกับเนื้อย่างหรือชาบูก็อร่อย ยิ่งเติมพริก กระเทียมหน่อย อร่อยกว่าเดิม สินค้าเก็บได้นาน 6 เดือน แต่ถ้าเก็บในตู้เย็นปิดฝาแน่น สามารถยืดอายุได้นานถึง 1 ปีเลยค่ะ ราคา 249 บาท

น้ำจิ้มบาร์บีคิว โอชา

13.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา มาดามแตร์

นอกจากน้ำจิ้มสุกี้, น้ำซุปแจ่วฮ้อน, ชาบูน้ำดำที่อร่อยแล้ว น้ำจิ้มที่อร่อยไม่แพ้กันของแบรนด์นี้ก็คือ น้ำจิ้มบาร์บีคิว ราคาขวดละ 80 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ เพจมาดามแตร์ ครบเครื่องเรื่องในครัว

น้ำจิ้มบาร์บีคิว มาดามแตร์

14.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา YAKJIMSAUCE

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา YAKJIMSAUCE เป็นน้ำจิ้มสไตล์ Homemade มีรสชาติแซ่บ จัดจ้าน เข้มข้น ไม่เหมือนใคร ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่ใส่ผงชูรส ราคาขวดละ 49 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ เพจ Yakjim sauce – อยากจิ้มซอส

น้ำจิ้มบาร์บีคิว yakjim

15.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา โพโกชิปต้า

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา โพโกชิปต้า เป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้าน ถ้าใครได้ลองจะรู้สึกเหมือนนั่งทานอยู่ในร้านอาหารประเทศเกาหลีจริง ๆ สามารถเพิ่มความอร่อยด้วยงาขาว, พริก, กระเทียมสับ, และน้ำมะนาวสด ราคาเพียง 90 บาท สำหรับใครที่แพ้ถั่วและมิรินไม่แนะนำค่ะ

น้ำจิ้มบาร์บีคิว โพโกชิปตา

16.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา ซันซอส

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา ซันซอส รสชาติเข้มข้น เผ็ดถึงใจ ผลิตจากส่วนผสมคุณภาพดี สามารถทานคู่กับเนื้อย่าง, หมูย่าง, และชาบู สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า ราคาขวดละ 56 บาทเท่านั้น

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ซันซอส

17.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา Kokoro

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา Kokoro เป็นน้ำจิ้มปิ้งย่าง สูตรเด็ด การันตีเรื่องความอร่อย มีด้วยกัน 3 ขนาดให้เลือกค่ะ 140 มิลลิลิตร ราคา 89 บาท, 220 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท

หรือถ้าใครต้องการทานแบบสะใจ แนะนำขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 199 บาท ไม่มีสารกันบูด ไม่ใส่สีผสมอาหาร สามารถสั่งซื้อได้ที่ เพจ kokoro Sukiyaki น้ำซุปชาบูน้ำดำ หรือสั่งผ่านแอพฯ Shopee

น้ำจิ้มบาร์บีคิวอร่อย kokoro

18.น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา CP

น้ำจิ้มบาร์บีคิว ตรา CP น้ำจิ้มที่เปิดตัวได้ไม่นานและเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ มีรสชาติเข้มข้น สามารถนำไปหมักหรือทานคู่กับเมนูอื่นก็อร่อย ในราคาที่เอื้อมถึงเพียง 59 บาทเท่านั้น ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ 7-ElEVEN ทุกสาขาค่ะ

ซอสบาร์บีคิว cp

สำหรับน้ำจิ้มบาร์บีคิวที่รวบรวมมาทั้งหมดนี้ หวังว่าจะถูกใจใครหลายคนนะคะ ส่วนใครเคยทานน้ำจิ้มบาร์บีคิวยี่ห้อไหนแล้วอร่อย หรือไม่อร่อยอย่างไร สามารถพูดคุย แนะนำกันได้นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า