ร้านอาหาร

5 เหตุผลที่ร้านอาหารท้องถิ่นทุกร้านต้องมีเว็บไซต์

1.เพื่อสร้างฐานลูกค้า

การมีเว็บไซต์ช่วยเพิ่มการแสดงผลและโอกาสที่ผู้คนจะกลายเป็นลูกค้าครั้งแรก คุณยังสามารถใช้เป็นวิธีดึงดูดลูกค้าและรวบรวมข้อมูลติดต่อจากพวกเขา ใช้ไซต์ของคุณเพื่อแจ้งให้ผู้ติดตามที่ภักดีทราบเกี่ยวกับกิจกรรมและเมนูพิเศษ ร้านอาหารท้องถิ่นต้องเชื่อมต่อกับผู้คนเพื่อพาพวกเขาเข้ามา

READ  เสิร์ฟอาหารยังไง ให้ลูกค้าประทับใจ

2.เพื่อแชร์ข้อมูลและทำการจอง

เว็บไซต์ที่ดีตอบคำถามพื้นฐานได้ทันที เช่น เมนู, ที่อยู่, เวลาทำการและข้อมูลการจองเป็นสิ่งสำคัญ คุณควรรวมข้อมูลการติดต่อ, วิธีการชำระเงินและลิงก์โซเชียลมีเดียทั้งหมดไว้ในที่เดียวเพื่อให้ทุกคนเห็น ผู้คนมีแนวโน้มที่จะค้นหาทางออนไลน์มากกว่าที่จะโทรเข้ามาเพื่อขอข้อมูล การรวมบทวิจารณ์หรือลิงก์ไปยังไซต์ รีวิวบนเว็บไซต์ของคุณยังเป็นวิธีที่ดีสำหรับลูกค้าในการเสนอความคิดเห็นหรือประสบการณ์ผ่านความคิดเห็นจากลูกค้ารายอื่น

3.เพื่อสร้างเอกลักษณ์ของท้องถิ่น

เว็บไซต์ ร้านอาหาร ที่ออกแบบมาอย่างดีช่วยให้คุณมีโอกาสแสดงให้ลูกค้าในอนาคตรู้ถึงความเป็นมา การดึงดูดนักทานด้วยเมนูและรูปภาพอาหารที่น่ารับประทาน, ภาพความสุขในขณะรับประทานหรือพ่อครัวที่กำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมอาหาร แสดงบรรยากาศของคุณด้วยรูปถ่ายภายในร้าน สิ่งเหล่านี้ทำให้ลูกค้าทราบถึงสิ่งที่คาดหวังเมื่อเดินเข้าประตูของคุณ

ช่องทางโฆษณาแบบเดิมไม่มีประสิทธิภาพเหมือนเดิมอีกต่อไป ตอนนี้ทุกอย่างมาจากการบอกต่อและการนำเสนอทางออนไลน์ ผู้คนอาจลังเลที่จะลองสถานที่ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน เว็บไซต์เป็นวิธีง่ายๆในการเข้าถึงประสบการณ์ที่พวกเขาจะได้รับ

4.ทำให้แตกต่างจากผู้อื่น

การแข่งขันรุนแรงในอุตสาหกรรมร้านอาหาร หากคุณไม่มีเว็บไซต์ในยุคนี้ ความสงสัยจะมากขึ้นและความน่าเชื่อถือจะลดลง เพราะพวกเขาไม่สามารถติดต่อคุณผ่านโซเชียลมีเดียได้ และคิดว่าร้านของคุณไม่มีอยู่จริง

5.เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์

ร้านอาหารท้องถิ่นส่วนใหญ่ต่างจากเครือข่ายระดับประเทศที่ไม่มีความหรูหราในการเปิดตัวแคมเปญสร้างแบรนด์ระดับประเทศ ดังนั้นการระบุว่าตัวเองเป็นแบรนด์มืออาชีพเป็นสิ่งจำเป็นแม้ว่าคุณจะเป็นร้านอาหารเดียวก็ตาม

โซเชียลมีเดียเป็นคำพูดใหม่จากปากต่อปาก ผู้คนแบ่งปันกันอย่างต่อเนื่องในโลกกว้างและการมีเว็บไซต์เป็นวิธีพื้นฐานในการสื่อสารการมีอยู่ของคุณนั่นเอง

 

Resource: https://www.godaddy.com/garage/5-reasons-every-local-restaurant-needs-a-website/

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า