อาหาร

เคล็ดลับกระตุ้นการรับรู้แบรนด์สำหรับร้านอาหารของคุณ

1.การแข่งขัน

ทุกคนชอบการแข่งขันและคุณไม่จำเป็นต้องมอบรางวัลราคาแพงที่ลดกำไรของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถขอให้ลูกค้าโหวตชื่อแซนด์วิชชิ้นต่อไปของคุณ เพื่อให้ลูกค้ามีส่วนร่วมและเป็นการดึงดูดลูกค้ามากขึ้น 

2.ข้อเสนอแบบจำกัดเวลา

ผู้คนอาจชื่นชอบเมนูของคุณ แต่เกือบทุกคนก็ชอบความหลากหลายเช่นกัน ถ้าคุณมีรายการโปรดของพวกเขา ข้อเสนอแบบจำกัดเวลา (LTO) สามารถดึงดูดความสนใจจากลูกค้าของคุณได้ โดยเฉพาะหากคุณนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจหรือแปลกประหลาดจริงๆ

3.เดือนแห่งชาติ 

โซเชียลมีเดียมีบทบาทสำคัญในการเผยแพร่คำ เช่น พฤษภาคมเป็นเดือนแห่งชาติแฮมเบอร์เกอร์ ตุลาคมเป็นเดือนแห่งชาติพิซซ่า เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนถั่วอบ ใช้ประโยชน์จากการตลาดของคุณแล้วเสนอข้อเสนอที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา 

4.ไม่มีที่สิ้นสุด

การนำเสนอเมนูที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้กับลูกค้าและข้อเสนอที่แปลกใหม่ ทำให้ผู้คนสนใจและไม่พลาดที่จะมารับประทาน

5.การแข่งขันกิน

เป็นวิธีที่สนุกสนานในการเรียกลูกค้า อาจมีวิธีเปลี่ยนการแข่งขันการกินใหม่เพื่อให้คนทั่วไปสามารถดื่มด่ำสนุกสนานและเดินจากไปได้โดยไม่มีปัญหาภายหลัง

6.อาหารรสเผ็ด

เพิ่มเครื่องเทศ สามารถเพิ่มรายได้ให้กับคุณ

READ  24 เรื่องที่เจ้าของร้านอาหารอยากให้คุณรู้

7.ตามเทรนด์

การนำ อาหาร ยอดนิยมหรือกำลังเป็นกระแสมาไว้ในเมนู จะช่วยเพิ่มลูกค้าให้กับคุณได้

8.ของฟรี

หากคุณเสนอของฟรีที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายมากเกินไป จะมีลูกค้าเข้ามามากพอที่จะซื้ออย่างอื่นเพิ่มขึ้น

9.เป็นพันธมิตรกับแบรนด์อาหารอื่น

หากคุณพบแบรนด์ยอดนิยมอื่นๆที่จะร่วมงานด้วย คุณอาจมีลูกค้าใหม่ที่แวะมาใช้บริการเพิ่มขึ้น

10.สร้างความแตกต่าง

หาสิ่งที่ไม่เหมือนใคร เพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่และต้อนรับลูกค้าเดิมที่กลับมาใช้บริการอีกครั้ง คุณสามารถลองสิ่งใหม่ๆได้ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะมีลูกค้ามาใช้บริการอยู่เสมอ

 

Resource: https://www.forbes.com/sites/forbesbusinessdevelopmentcouncil/2019/07/09/ten-tricks-for-driving-brand-awareness-for-your-restaurant/#6d74e54d5019

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า