เริ่มแล้ว! TRAFS 2022 งานแสดงใหญ่แฟรนไชส์ อาหาร

เริ่มแล้ว! TRAFS 2022 งานแสดงใหญ่แฟรนไชส์ อาหาร เครื่องดื่ม นานาชาติ 10-13 มี.ค. นี้ที่ไบเทค

เริ่มแล้ว สุดยอดงานแสดงนานาชาติอันดับ 1 ที่คนวงการธุรกิจร้านอาหารและโรงแรมห้ามพลาด กับงาน THAILAND RETAIL, FOODS & HOSPITALITY SERVICES 2022 หรือ TRAFS 2022 อัดแน่นไปด้วยสินค้าเครื่องครัว เครื่องใช้ วัตถุดิบคุณภาพ และความรู้ดี ๆ เพียบ!

TRAFS 2022 งานจัดแสดงเครื่องดื่ม อาหาร 2

ในวันที่ 10 มีนาคม 2565 เวลา 10,00 น. ที่ผ่านมา คุณ กวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด  พร้อมด้วย ดร.อรรชกา สีบุญเรือง ประธานกรรมการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ได้ร่วมกันกล่าวเปิดงานแสดงนานาชาติอันดับ 1 งาน THAILAND RETAIL, FOODS & HOSPITALITY SERVICES 2022 หรือ TRAFS 2022

ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดงานนี้ เพื่อให้เป็นเวทีสำหรับผู้แสดงที่เป็นทั้งผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และร้านอาหาร โรงแรมต่าง ๆ ได้มีโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการ ตลอดจนเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้กับผู้ซื้อ รวมถึงยังได้มีโอกาสพบปะกับนักลงทุน เพื่อพูดคุยเจรจาต่อยอดธุรกิจ อันจะนำไปสู่การเป็นฟันเฟืองที่ช่วยยกระดับเศรษฐกิจให้กับประเทศต่อไป

TRAFS 2022 งานจัดแสดงเครื่องดื่ม อาหาร 3

TRAFS 2022 งานจัดแสดงเครื่องดื่ม อาหาร 5

TRAFS 2022 งานจัดแสดงเครื่องดื่ม อาหาร 4

โดยนอกจากงาน TRAFS 2022 ครั้งที่ 15 แล้ว ในการมางานครั้งนี้ จะได้มีโอกาสเข้าร่วมอีก 2 งานแสดงใหญ่ด้วยกัน ได้แก่ งานแสดงแฟรนไชส์ TFBO ครั้งที่ 17 ที่ปีนี้มียกขบวนแฟรนไชส์มาอย่างคับคั่ง นำทัพโดยแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่เป็นดาวรุ่งและมีแบรนด์ชั้นนำมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ตู้น้ำหยอดเหรียญและน้ำมันที่โตสวนกระแส

นอกจากนี้ยังมีผู้แสดงจากกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์อื่น ๆ ที่มาร่วมแสดง อาทิ กลุ่มอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม กาแฟ การศึกษา อุปกรณ์ไอที เป็นต้น

READ  TRAFS 2022 งานจัดแสดงเครื่องครัว อาหาร เครื่องดื่ม นานาชาติ 10-13 มี.ค. นี้ที่ไบเทค

TRAFS 2022 งานจัดแสดงวันที่10

TRAFS 20227

TRAFS 20229

TRAFS 20228

ส่วนอีกหนึ่งงานคือ งาน ASEAN RETAIL งานแสดงสินค้าสำหรับธุรกิจค้าปลีก ครั้งที่ 6 ที่ครบเครื่องไปด้วยทุกสิ่งที่ธุรกิจค้าปลีกต้องการตั้งแต่หน้าร้านจนถึงหลังร้าน ซึ่งเท่ากับว่าในการมางานแสดงนานาชาติที่ไบเทคที่เดียวครั้งนี้ จะได้เยี่ยมชมถึง 3 งานด้วยกัน ซึ่งภายในงานทั้งหมดนั้น มีกว่า 600 บริษัท 400 บูธ และกว่า 10,000 สินค้ามาร่วมจัดแสดง

TRAFS 2022 งานจัดแสดงวันที่10.1

TRAFS 2022 งานจัดแสดงเครื่องดื่ม อาหาร 6

ห้ามพลาด สำหรับใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม หรือกำลังอยากเข้าสู่วงการนี้ งานนี้คือแหล่งรวมสิ่งดี ๆ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจของทุกคนให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายมากขึ้น โดยงานจะมีไปถึงวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคมนี้ ไบเทคบางนา Hall EH 102-103

 

ชมงานฟรีมาที่เดียวได้ชมถึง 3 งาน! ลงทะเบียนล่วงหน้า ไม่ต้องรอคิว

ลงทะเบียนชมงานแฟรนไชส์ :

ลงทะเบียนชมงานอาหารและโรงแรม TRAFS :

ลงทะเบียนชมงานธุรกิจค้าปลีก :

จองที่นั่งสัมมนางานแฟรนไชส์ : http://thailandfranchising.com/seminars/

จองที่นั่งสัมมนาอาหารและโรงแรม : https://www.trafs.net/th/seminar/

จองที่นั่งสาธิตเมนูอาหาร เบเกอรี่และกาแฟ : https://www.trafs.net/th/activity-schedule/

จองที่นั่งสัมมนาธุรกิจค้าปลีก : http://www.aseanretailshow.com/th/seminars-th/

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า