ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น
ส่วนผสม หมูตุ๋น (ต้มได้ 700 กรัม)
– กระดูกหมูอ่อนแช่แข็ง 1 กิโลกรัม
– ซอสเนื้ออบ ตราเอโร่ 300 กรัม
– เห็ดหอมดอกกลาง ตราเอโร่ 10 ดอก
ส่วนผสม น้ำซุปก๋วยเตี๋ยว (ต้มน้ำได้ 4 ลิตร)
– กระดูกซุปหมูแช่แข็ง 1/2 กิโลกรัม
– หัวไชท้าว 1 หัว
– รากผักชี 5 ราก
– กระเทียมแกะ 10 กลีบ
– พริกไทยขาวเม็ด 1 ช้อนโต๊ะ
– เกลือ ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– ซีอิ๊วขาว สูตร 1 ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลกรวด 50 กรัม
– ผงทำน้ำซุป ตราเอโร่ 90 กรัม
– น้ำเปล่า 5 ลิตร
ส่วนผสมในชามก๋วยเตี๋ยว 1 ชาม
– เส้นหมี่อบแห้ง ตราเอโร่ 50 กรัม
– ถั่วงอก 10 กรัม – คะน้า 10 กรัม
– ลูกชิ้นหมู ตราเอโร่ 3 ลูก
– ตั้งฉ่าย ตราเอโร่ 1/2 ช้อนชา
– กระเทียมเจียว 1/2 ช้อนชา
– น้ำมันถั่วเหลือง ตราเอโร่ 1 ช้อนชา
– ต้นหอม 1 ช้อนชา
– ผักชี 1 ช้อนชา