ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

ส่วนผสม หมูตุ๋น (ต้มได้ 700 กรัม)
– กระดูกหมูอ่อนแช่แข็ง 1 กิโลกรัม
– ซอสเนื้ออบ ตราเอโร่ 300 กรัม
– เห็ดหอมดอกกลาง ตราเอโร่ 10 ดอก

ส่วนผสม น้ำซุปก๋วยเตี๋ยว (ต้มน้ำได้ 4 ลิตร)
– กระดูกซุปหมูแช่แข็ง 1/2 กิโลกรัม
– หัวไชท้าว 1 หัว
– รากผักชี 5 ราก
– กระเทียมแกะ 10 กลีบ
– พริกไทยขาวเม็ด 1 ช้อนโต๊ะ
– เกลือ ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– ซีอิ๊วขาว สูตร 1 ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลกรวด 50 กรัม
– ผงทำน้ำซุป ตราเอโร่ 90 กรัม
– น้ำเปล่า 5 ลิตร

ส่วนผสมในชามก๋วยเตี๋ยว 1 ชาม
– เส้นหมี่อบแห้ง ตราเอโร่ 50 กรัม
– ถั่วงอก 10 กรัม – คะน้า 10 กรัม
– ลูกชิ้นหมู ตราเอโร่ 3 ลูก
– ตั้งฉ่าย ตราเอโร่ 1/2 ช้อนชา
– กระเทียมเจียว 1/2 ช้อนชา
– น้ำมันถั่วเหลือง ตราเอโร่ 1 ช้อนชา
– ต้นหอม 1 ช้อนชา
– ผักชี 1 ช้อนชา

READ  Potato vareniki in a cheggar cheese sauce

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า