ขนมจีนน้ำยาปู

ขนมจีนน้ำยาปู

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ขนมจีนน้ำยาปู

ส่วนผสม สำหรับ 1 จานเสิร์ฟ
– เนื้อปู้ก้อนแช่แข็ง ตราเอโร่ 100 กรัม
– น้ำพริกแกงเผ็ดใต้ 1 ช้อนโต๊ะ
– กะทิ ตราเอโร่ 1 กล่องเล็ก
– น้ำปลา ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลปี๊ป 1 ช้อนโต๊ะ
– ซุปผงรสไก่ ตราเอโร่ 1/2 ช้อนชา
– ใบมะกรูด (ฉีก) 2 ใบ
– น้ำเปล่า
– ขนมจีน 1 ที่
– ผักเคียงตามชอบ

READ  Radiatory with prawn sauce

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

cooking.in.th ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)