ขนมจีนน้ำยาปู
ส่วนผสม สำหรับ 1 จานเสิร์ฟ
– เนื้อปู้ก้อนแช่แข็ง ตราเอโร่ 100 กรัม
– น้ำพริกแกงเผ็ดใต้ 1 ช้อนโต๊ะ
– กะทิ ตราเอโร่ 1 กล่องเล็ก
– น้ำปลา ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลปี๊ป 1 ช้อนโต๊ะ
– ซุปผงรสไก่ ตราเอโร่ 1/2 ช้อนชา
– ใบมะกรูด (ฉีก) 2 ใบ
– น้ำเปล่า
– ขนมจีน 1 ที่
– ผักเคียงตามชอบ