ขนมเปียกปูนกะทิสด

ขนมเปียกปูนกะทิสด

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ขนมเปียกปูนกะทิสด

ส่วนผสมขนมเปียกปูน
1. แป้งข้าวจ้าว ตราเอโร่ 1/2 ถ้วยตวง
2. แป้งมัน ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
3. น้ำปูนใส 1/2 ถ้วยตวง
4. น้ำใบเตย 11/2 ถ้วยตวง
5. น้ำตาลมะพร้าว ตราเอโร่ 60 กรัม
6. น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะ

ส่วนผสมกะทิราดหน้า
1. กะทิผง ตราเอโร่ 75 กรัม
2. น้ำปลา 100 มิลลิลิตร
3. เกลือ 1/4 ช้อนชา
4. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
5. ใบเตย 1 ใบ

READ  เหตุใด ‘ปลาสลิดบ่ออื่น’ รสชาติสู้ ‘ปลาสลิดบางบ่อ’ ไม่ได้!
บทความที่เกี่ยวข้อง