ข้าวหน้าผักเทมปุระ
ส่วนผสม สำหรับ 1 จานเสิร์ฟ
ส่วนผสมสำหรับข้าวหน้าผักเทมปุระ
– ข้าวญี่ปุ่น ตราเอโร่ (หุงสุก) 250 กรัม
– หอมหัวใหญ่สไลด์ 20 กรัม
– แครอทหั่นเส้น 20 กรัม
– เห็ดหอมสไลด์ 20 กรัม
– ฟักทองหั่นเส้น 20 กรัม
– แป้งเทมปุระ ตราเอโร่ 1/2 ถ้วยตวง
– น้ำเย็น 1/2 ถ้วยตวง
– น้ำมันพืชสำหรับทอด 1 ลิตร
– ซอสเท็นด้ง 3 ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสมสำหรับซอสเท็นด้ง
– น้ำซุปปลาแห้งเข้มข้น ตราเอโร่ 1/4 ถ้วยตวง
– มิริน ตราเอโร่ 1/4 ถ้วยตวง
– น้ำเปล่า 1/2 ถ้วยตวง
– น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
– แป้งมันสำปะหลัง 1 ช้อนโต๊ะ