ชาบูหน้าหม้อ
เรื่องราวของชาบูหน้าหม้อ ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชอบทานชาบูและเคยมีความคิดว่าสักวันอยากเปิดร้านชาบูเป็นของตัวเองบ้าง ห้ามพลาดเนื้อหาในคลิปนี้ครับ เราจะพาไปพูดคุยกับผู้ก่อตั้งร้านชาบูหน้าหม้อ ถอดความคิด เคล็ดลับความสำเร็จที่ทำให้แบรนด์ ชาบูหน้าหม้อ ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคและมีการขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง
– ที่มาของคำว่าชาบู
– การบริหารสต็อกวัตถุดิบ
– การจัดการเรื่องไหนยากสุด
– อยากเปิดร้านชาบูบ้างต้องทำอย่างไร
– เทคนิคการตั้้งราคา