ชีสทงคัตสีเบนโตะ

ชีสทงคัตสีเบนโตะ

ชีสทงคัตสีเบนโตะ

เห็นหน้าร้านเงียบ ๆ อย่าเผลอตัดสินว่าเขาขายไม่ดีนะครับ เดี๋ยวนี้ผู้บริโภคหันมาสั่งอาหารเดลิเวอรี่กันเยอะมาก ๆ แล้ว ถ้าร้านของเรายังไม่เริ่มทำเดลิเวอรี่ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด ลองจัดทำเมนูที่เลือกทานง่าย ๆ สักเมนูมาลองให้บริการเดลิเวอรี่ดูก็ไม่เสียหายนะครับ

คลิปนี้เชฟจะพาไปสำรวจตลาด เดินหาวัตถุดิบในการเริ่มต้นทำเดลิเวอรี่ พร้อมทั้งวิธีคิดราคา การวางแผนจัดการวัตถุดิบ โดยทำเป็นเมนูยอดนิยม ชีสทงคัตสึเบนโตะ

ไม่ว่าจะวันหยุดยาว ปีใหม่ หรือเทศกาลไหน ผู้คนก็ยังคงทานอาหารกัน บางคนนิยมออกจากบ้านไปสังสรรค์กันเป็นหมู่คณะ แต่บางคน บางครอบครัว ก็เลือกพักผ่อนที่บ้าน และใช้บริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่

READ  ซอสมิ้นต์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า