ชีสทงคัตสีเบนโตะ
เห็นหน้าร้านเงียบ ๆ อย่าเผลอตัดสินว่าเขาขายไม่ดีนะครับ เดี๋ยวนี้ผู้บริโภคหันมาสั่งอาหารเดลิเวอรี่กันเยอะมาก ๆ แล้ว ถ้าร้านของเรายังไม่เริ่มทำเดลิเวอรี่ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด ลองจัดทำเมนูที่เลือกทานง่าย ๆ สักเมนูมาลองให้บริการเดลิเวอรี่ดูก็ไม่เสียหายนะครับ
คลิปนี้เชฟจะพาไปสำรวจตลาด เดินหาวัตถุดิบในการเริ่มต้นทำเดลิเวอรี่ พร้อมทั้งวิธีคิดราคา การวางแผนจัดการวัตถุดิบ โดยทำเป็นเมนูยอดนิยม ชีสทงคัตสึเบนโตะ
ไม่ว่าจะวันหยุดยาว ปีใหม่ หรือเทศกาลไหน ผู้คนก็ยังคงทานอาหารกัน บางคนนิยมออกจากบ้านไปสังสรรค์กันเป็นหมู่คณะ แต่บางคน บางครอบครัว ก็เลือกพักผ่อนที่บ้าน และใช้บริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่