ทาโกะยากิ
ส่วนผสม สำหรับ 25 – 30 ลูก
– หนวดหมึกทาโกะหั่น 7 กรัม (25-30 ชิ้น)
– แป้งพิซซ่าญี่ปุ่น ตราเอโร่ 200 กร้ม
– น้ำเย็น 500 ซีซี
– น้ำมันพืช ตราเอโร่ 50 กรัม
– ไข่ไก่ ตราเอโร่ 1 ฟอง
– หอมไทยซอย 20 กรัม
– ขิงดองสีแดงสับละเอียด 10 กรัม
– เศษแป้งทอดเทมปุระ 20 กรัม
– น้ำมันพืชสำหรับหยอดในหลุม
วัตถุดิบตกแต่งอาหารเพื่อความน่ารับประทาน
– ซอสโอโคโนมิยากิ ตราเอโร่ 40 กรัม
– มายองเนส ตราเอโร่ 20 กรัม
– ปลาเส้น itokezuki และ สาหร่ายอาโอโนริสำหรับโรยหน้า