ปลาทอดสองน้ำ
ส่วนผสม ปลาทอด 2 น้ำ
– ปลากระพงขาว (แล่/หั่นเป็นชิ้นพอคำ) 1 ตัว
– แป้งทอดกรอบ (สำหรับคลุกปลา)
– เอโร่ น้ำมันปาล์ม (สำหรับทอด)
– เอโร่ น้ำจิ้มซีฟู้ด 1 ถ้วย
ส่วนผสมซอสสามรส
– เอโร่ ซอสปลาสามรส 50 กรัม
**นำมาอุ่นโดยตั้งไฟให้เดือด แล้วพักไว้ให้เย็น
ส่วนผสมน้ำปลาปรุงรส
– เอโร่ น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลปี๊บ 10 กรัม
**นำส่วนผสมทุกอย่างรวมกัน และตั้งไฟจนเดือด พักไว้ให้เย็น
ส่วนตกแต่ง
– มะเขือเทศท้อ 1/2 ลูก
– ผักชี 4-5 ใบ
– พริกชี้ฟ้าแดง 4-5 เส้น