ปลาทอดสองน้ำ

ปลาทอดสองน้ำ

ปลาทอดสองน้ำ

ส่วนผสม ปลาทอด 2 น้ำ
– ปลากระพงขาว (แล่/หั่นเป็นชิ้นพอคำ) 1 ตัว
– แป้งทอดกรอบ (สำหรับคลุกปลา)
– เอโร่ น้ำมันปาล์ม (สำหรับทอด)
– เอโร่ น้ำจิ้มซีฟู้ด 1 ถ้วย

ส่วนผสมซอสสามรส
– เอโร่ ซอสปลาสามรส 50 กรัม
**นำมาอุ่นโดยตั้งไฟให้เดือด แล้วพักไว้ให้เย็น

ส่วนผสมน้ำปลาปรุงรส
– เอโร่ น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลปี๊บ 10 กรัม
**นำส่วนผสมทุกอย่างรวมกัน และตั้งไฟจนเดือด พักไว้ให้เย็น

ส่วนตกแต่ง
– มะเขือเทศท้อ 1/2 ลูก
– ผักชี 4-5 ใบ
– พริกชี้ฟ้าแดง 4-5 เส้น

READ  เนื้อม้วนซอสเทริยากิ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า