ยำผักโขมทอดกรอบ
ส่วนผสม สำหรับ 1 จานเสิร์ฟ
– ผักโขมแช่แข็ง ตราเอโร่ 200 กรัม
– งาขาว ตราเอโร่ 50 กรัม
– แป้งทอดกรอบ ตราเอโร่ 100 กรัม
– น้ำเย็นจัด 100 มิลลิลิตร
– น้ำมันปาล์ม ตราเอโร่ (สำหรับทอด)
ส่วนผสมน้ำยำ
– น้ำพริกเผาต้มยำ ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
– น้ำอุ่น 2 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะ
– เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอดบุบหยาบ 2 ช้อนโต๊ะ
– เนื้อกุ้งสับรวนสุก 3 ตัว
– ไข่ต้มสุข