สปาเก็ตตี้โบโลเนส

สปาเก็ตตี้โบโลเนส

สปาเก็ตตี้โบโลเนส

ส่วนผสมสำหรับทำซอสเนื้อ

1. เนื้อบด 150 กรัม
2. หมูบด 150 กรัม
3. กระเทียมสับ 2 กลีบ
4. หอมใหญ่สับ 1 หัว
5. แครอทสับ 100 กรัม
6. เซอราลี่สับ 50 กรัม
7. พริกชี้ฟ้าสับ (ไม่เอาเมล็ด) 1 เม็ด
8. วิปปิ้งครีม เอโร่ 50 กรัม
9. เกลือ และ พริกไทยป่น @ 2 ช้อนชา
10. ซอสพาสต้า เอโร่200 กรัม
11. น้ำสต๊อก 100 กรัม
12. เนย 20 กรัม
13. น้ำมันมะกอก

วิธีทำ

1. ต้มเส้นสปาเก็ตตี้ให้สุก ตักขึ้นสะเด็ดน้ำคลุกน้ำมัน พักไว้
2. งกระทะใส่น้ำมันมะกอก เนย ตามด้วยผักทุกชนิดลงผัดให้สุกด้วยไฟปานกลาง
3. ใส่เนื้อสัตว์ลงไปผัด ใส่พริกไทย เกลือลงไปผัดให้เข้ากัน
4. ใส่ซอสพาสต้า น้ำสต๊อก พริกชี้ฟ้าแดงสับ ผัดให้เข้ากัน รอเดือด
5. เติมวิปปิ้งครีม คนให้เข้า ชิมรสชาติ
6. พร้อมตักราดเส้นสปาเก็ตตี้ แต่งหน้าด้วยพาสลีย์อิตาเลียน

READ  3 เมนูปูทาราบะ ทำเองได้แบบไม่ต้องพึ่งเชฟ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า