สปาเก็ตตี้ ซอสเพรสโต้กับแซลมอนย่าง

สปาเก็ตตี้ ซอสเพรสโต้กับแซลมอนย่าง

สปาเก็ตตี้ ซอสเพรสโต้กับแซลมอนย่าง

ส่วนผสมซอสเพสโต้
1. ใบโหระพาไทย 30 กรัม
2. น้ำมันมะกอก 4 ช้อนโต๊ะ
3. กระเทียม 5 กลีบ
4. เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เอโร่ บด 1 ช้อนโต๊ะ
5. ชไนเดอร์ พาร์เมซานชีสขูด 1/4 ถ้วยตวง
6. เกลือเม็ดใหญ่ 1/4 ช้อนชา
7. เม็ดพริกไทยดำ 1/4 ช้อนชา

วัตถุดิบ
1. เส้นสปาเก็ตตี้เอโร่ 300 กรัม
2. ซอสเพรสโต ⅔ ถ้วยเพรสโต
3. แซลมอนสเต็ก เอโร่ 3 ชิ้น
4. เกลือ ¼ ช้อนชา
5. พริกไทยป่น ¼ ช้อนชา
6. น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ
7. วิปปิ้งครีม 1 ถ้วย

READ  7 ประโยชน์ต่อสุขภาพของดาร์กช็อกโกแลตที่น้อยคนจะรู้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า