สปาเก็ตตี้ ซอสเพรสโต้กับแซลมอนย่าง
ส่วนผสมซอสเพสโต้
1. ใบโหระพาไทย 30 กรัม
2. น้ำมันมะกอก 4 ช้อนโต๊ะ
3. กระเทียม 5 กลีบ
4. เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เอโร่ บด 1 ช้อนโต๊ะ
5. ชไนเดอร์ พาร์เมซานชีสขูด 1/4 ถ้วยตวง
6. เกลือเม็ดใหญ่ 1/4 ช้อนชา
7. เม็ดพริกไทยดำ 1/4 ช้อนชา
วัตถุดิบ
1. เส้นสปาเก็ตตี้เอโร่ 300 กรัม
2. ซอสเพรสโต ⅔ ถ้วยเพรสโต
3. แซลมอนสเต็ก เอโร่ 3 ชิ้น
4. เกลือ ¼ ช้อนชา
5. พริกไทยป่น ¼ ช้อนชา
6. น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ
7. วิปปิ้งครีม 1 ถ้วย