สลัดโซบะเย็น

สลัดโซบะเย็น

สลัดโซบะเย็น

ส่วนผสม สำหรับ 1 จานเสิร์ฟ
– โซบะแช่แข็ง ตราเอโร่ 200 กรัม
– ปลาหมึกกล้วยหั่นแว่น ลวกสุก 4 ชิ้น
– กุ้งขาวใหญ่แกะเปลือก ลวกสุก 4 ตัว
– ผักสลัดมิกซ์ 30 กรัม
– มะเขือเทศเนื้อ 1 ลูก
– สาหร่ายวากาเมะ ตราเอโร่ (แช่น้ำแล้ว) 30 กรัม
– น้ำสลัดวาซาบิ

ส่วนประกอบสำหรับทำน้ำสต็อกปลาแห้ง
– น้ำเปล่า 500 ซีซี
– ปลาแห้งรมควันสไลด์ 10 กรัม

ส่วนประกอบสำหรับทำน้ำสลัดวาซาบิ
– น้ำสต็อกปลาแห้ง 120 ซีซี
– น้ำซุปปลาแห้งเข้มข้น ตราเอโร่ 2 1/2 ช้อนโต๊ะ
– มิริน ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำส้มสายชูหมักจากข้าว ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำมันมะกอก 1 ช้อนชา
– วาซาบิแช่แข็ง ตราเอโร่ ใส่ตามความชอบ

READ  ชีสทงคัตสีเบนโตะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า