สูตรไอศกรีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้
ส่วนผสม
1. ไอศครีมชาเขียว 1 ลูก
2. น้ำเต้าหู้ 30 ซีซี
3. โมจิ 2 ลูก
4. ถั่วแดง ตราเอโร่ 40 กรัม
5. สัมแมนดารินแช่แข็ง ตราเอโร่ 2 ชิ้น
6. แครนเบอรี่แช่แข็ง ตราเอโร่ 2 ลูก
7. วุ้นมะพร้าวสีขาว สีชมพู สีเขียว,น้ำเชื่อมดำ อย่างละ 20 กรัม
ส่วนประกอบสำหรับทำโมจิ
1. แป้งข้าวเหนียว ตราเอโร่ 100 กรัม
2. น้ำ 90 ซีซี
ส่วนประกอบสำหรับน้ำเชื่อมดำ
1. น้ำตาลทรายแดง ตราเอโร่ 100 กรัม
2. น้ำ 90 ซีซี
ส่วนประกอบสำหรับทำน้ำเต้าหู้
1. ถั่วเหลืองซีก ตราเอโร่ 500 กรัม
2. น้ำ