สูตรไอศกรีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้

สูตรไอศกรีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้

สูตรไอศกรีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้

ส่วนผสม
1. ไอศครีมชาเขียว 1 ลูก
2. น้ำเต้าหู้ 30 ซีซี
3. โมจิ 2 ลูก
4. ถั่วแดง ตราเอโร่ 40 กรัม
5. สัมแมนดารินแช่แข็ง ตราเอโร่ 2 ชิ้น
6. แครนเบอรี่แช่แข็ง ตราเอโร่ 2 ลูก
7. วุ้นมะพร้าวสีขาว สีชมพู สีเขียว,น้ำเชื่อมดำ อย่างละ 20 กรัม

ส่วนประกอบสำหรับทำโมจิ
1. แป้งข้าวเหนียว ตราเอโร่ 100 กรัม
2. น้ำ 90 ซีซี

ส่วนประกอบสำหรับน้ำเชื่อมดำ
1. น้ำตาลทรายแดง ตราเอโร่ 100 กรัม
2. น้ำ 90 ซีซี

ส่วนประกอบสำหรับทำน้ำเต้าหู้
1. ถั่วเหลืองซีก ตราเอโร่ 500 กรัม
2. น้ำ

READ  ทำไม ชาวจีนนิยมทาน ‘ปูทาราบะ’ ในวันตรุษจีน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า