เบคอนอบวุ้นเส้น

เบคอนอบวุ้นเส้น

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

เบคอนอบวุ้นเส้น

ส่วนผสม เบคอนอบวุ้นเส้น
– เอโร่ วุ้นเส้นตัด (ซองละ 40 กรัม) 2 ห่อ
– เอโร่ เบคอน(หั่นครึ่ง) 2 แผ่น
– เอโร่ เบคอน (ทอดกรอบ) 2 แผ่น
– เอโร่ ซอสอบวุ้นเส้น 3 ช้อนโต๊ะ
– ต้นหอม 10 กรัม
– คื่นช่าย 10 กรัม
– น้ำเปล่า 200 กรัม

READ  ทำไม ชาวจีนนิยมทาน ‘ปูทาราบะ’ ในวันตรุษจีน
บทความที่เกี่ยวข้อง