เบคอนอบวุ้นเส้น
ส่วนผสม เบคอนอบวุ้นเส้น
– เอโร่ วุ้นเส้นตัด (ซองละ 40 กรัม) 2 ห่อ
– เอโร่ เบคอน(หั่นครึ่ง) 2 แผ่น
– เอโร่ เบคอน (ทอดกรอบ) 2 แผ่น
– เอโร่ ซอสอบวุ้นเส้น 3 ช้อนโต๊ะ
– ต้นหอม 10 กรัม
– คื่นช่าย 10 กรัม
– น้ำเปล่า 200 กรัม
ส่วนผสม เบคอนอบวุ้นเส้น
– เอโร่ วุ้นเส้นตัด (ซองละ 40 กรัม) 2 ห่อ
– เอโร่ เบคอน(หั่นครึ่ง) 2 แผ่น
– เอโร่ เบคอน (ทอดกรอบ) 2 แผ่น
– เอโร่ ซอสอบวุ้นเส้น 3 ช้อนโต๊ะ
– ต้นหอม 10 กรัม
– คื่นช่าย 10 กรัม
– น้ำเปล่า 200 กรัม
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า