เย็นตาโฟหม้อไฟ

เย็นตาโฟหม้อไฟ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

เย็นตาโฟหม้อไฟ

ส่วนผสมน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว (ต้มได้น้ำ 4 ลิตร)
– กระดูกซุปหมู 1/2 กิโลกรัม
– หัวไชเท้า (หั่นเป็นท่อน) 1 หัว
– รากผักชี (บุบพอแตก) 5 ราก
– กระเทียมแกะ (บุบพอแตก) 10 กลีบ
– เอโร่ พริกไทขาวเม็ด (บุบพอแตก) 1 ช้อนโต๊ะ
– เอโร่ เกลือ 1 ช้อนโต๊ะ
– เอโร่ ซีอิ๊วขาว สูตร 1 2 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลกรวด 50 กรัม
– เอโร่ ผงทำน้ำซุป 90 กรัม
– น้ำเปล่า 5 ลิตร

ส่วนผสม เย็นตาโฟหม้อไฟ (รับประทานได้ 2-3 ท่าน)
– ลูกชิ้นปลากลมใหญ่ savepak 3 ลูก
– ลูกชิ้นปลารักบี้ savepak 3 ลูก
– ลูกกุ้งทอด savepak 3 ลูก
– ปลาเส้นต้ม savepak (หั่นเฉียง) 3 ชิ้น
– ปลาเส้นทอด savepak (หั่นเฉียง) 3 ชิ้น
– ปลาหมึกกรอบ (หั่นเป็นชิ้น) 20 กรัม
– เลือดหมู (หั่นเป็นชิ้น) 3 ชิ้น
– เต้าหู้พวง 2 ชิ้น
– เอโร่ ซอสเย็นตาโฟ 3 ช้อนโต๊ะ
– น้ำซุปกระดูกหมู 2 ถ้วย
– ผักบุ้งไทย (หั่นท่อน) 80 กรัม
– ผักชี (ซอย) 1 ช้อนชา
– ต้อนหอม (ซอย) 1 ช้อนชา

READ  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนดอกไม้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

cooking.in.th ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)