ไก่ตกครก

ไก่ตกครก

ไก่ตกครก

ส่วนผสม สำหรับ 1 จานเสิร์ฟ
ส่วนผสมสำหรับการทำไก่ย่างตะไคร้
– สะโพกไก่เลาะกระดูก ตราเอโร่ 2 กิโลกรัม (8 ชิ้น)
– ซอสปรุงรสตรา เอโร่ 50 กรัม
– ซอสหอยนางรม ตราเอโร่ 100 กรัม
– ผงปรุงรสไก่ ตราเอโร่ 20 กรัม
– น้ำตาลปี๊ป 50 กรัม
– พริกไทยขาวป่น 2 ช้อนชา
– ตะไคร้ 50 กรัม
– กระเทียมไทย 30 กรัม
– รากผักชี 20 กรัม

ส่วนผสมสำหรับส้มตำ
– ไก่ย่างตะไคร้ 1 ชิ้น
– แครอทขูดเส้น 30 กรัม
– มะเขือเทศสีดาผ่าครึ่ง 2 ลูก
– ถั่วฝักยาวหั่นท่อน 6 ชิ้น
– ถั่วลิสง 1 ช้อนโต๊ะ
– พริกขี้หนู 4 เม็ด
– กระเทียมไทย 5 กลีบ
– น้ำปลาแท้ ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลปี๊ป 2 ช้อนโต๊ะ
– มะนาว 1 ลูก

READ  10 วิธีการถนอมอาหารที่ให้ผลลัพธ์ดีเยี่ยม

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า