ไก่ย่างพริกไทยดำ เสิร์ฟกับข้าวเหนียว

ไก่ย่างพริกไทยดำ เสิร์ฟกับข้าวเหนียว

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ไก่ย่างพริกไทยดำ เสิร์ฟกับข้าวเหนียว

ส่วนผสมไก่ย่างพริกไทยดำ
– เอโร่ น่องไก่ติดสะโพก 4 ชิ้น (ประมาณ 6 – 8 ขีด)
– เอโร่ ซอสพริกไทดำ 100 กรัม
– น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ

ส่วนผสมข้าวเหนียวนึ่ง
– เอโร่ ข้าวเหนียวดำผสมข้าวเหนียวขาว 1 กิโลกรัม

ส่วนผสมน้ำจิ้มแจ่ว
– เอโร่ น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำตาลปี๊บ 1 ช้อนชา
– น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ
– พริกป่น 1/2 ช้อนชา
– หอมแดงซอย 1 ช้อนชา
– ต้นหอม 1 ช้อนชา

READ  'ไข่' อาหารราคาถูก แต่มีคุณค่าทางโภชนาการอย่างเหลือเชื่อ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

cooking.in.th ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)