ไข่ตุ๋นต้มยำกุ้ง

ไข่ตุ๋นต้มยำกุ้ง

ไข่ตุ๋นต้มยำกุ้ง

ส่วนผสมต้มยำกุ้ง
– กุ้งกุลาดำใหญ่ 5 ตัว
– เอโร่ เครื่องต้มยำน้ำพริกเผา 3 ช้อนโต๊ะ (45 กรัม)
– เอโร่ นมจืดปรุงอาหาร 2.5 ช้อนโต๊ะ
– เห็ดฟาง 60 กรัม
– ข่า 4-5 ชิ้น
– ตะไคร้ 4-5 ชิ้น
– หอมแดง 4-5 ชิ้น
– ใบมะกรูด 2 ใบ
– ผักชีฝรั่ง 1 ช้อนโต๊ะ
– น้ำสต็อกหมู 1.5 ถ้วยตวง
– พริกแห้ง (ทอด) 2-3 เม็ด
– ผักชีไทย (สำหรับแต่งหน้า)

ส่วนผสมไข่ตุ๋น
– เอโร่ ไข่ไก่ เบอร์ 2 2 ฟอง
– น้ำสต็อกหมู (ตวงปริมาณเท่าไข่ไก่)

ส่วนผสมน้ำสต็อกหมู
– เอโร่ ผงทำน้ำซุป 1.5 ช้อนโต๊ะ
– น้ำเปล่า 1 ลิตร
(ผสมส่วนผสมเข้าด้วยกันแล้วตั้งไฟจนเดือดพล่าน จากนั้นพักให้เย็น)

READ  Food Project สวรรค์วัตถุดิบของคนทำร้านอาหาร

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า