ant arm

AantArm Cafe คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น เนื้อโคตรเด็ด ราคาไม่แรง เจ้าของร้านเป็นกันเองสุดๆ

ตลาดพลู ถือเป็นแหล่งรวม ร้านอาหาร ที่มีแต่ของอร่อยๆ อีกทั้ง ยังมี ร้านอาหาร มากกว่า 120 ร้าน เปิดขายกันตั้งแต่ฟ้าสว่างยันค่ำ ถ้าใครมาที่นี่รับรองได้เลยว่า กลับไปอุดมสมบูรณ์กันทุกคน

และสำหรับใครที่เป็นสายเนื้ออยู่แล้ว ต้องห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด เพราะผู้คนที่มาทานต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เนื้อเด็ดมากๆ ต้องกลับมาซ้ำตลอด และสายกินอย่างเราจะพลาดได้อย่างไร..

ร้านอาหาร สไตล์ญี่ปุ่น โฮมเมด

และเราก็มาอยู่ที่น่าร้านเอ แอ๊นท์ อาร์ม คาเฟ่ (AantArm Cafe) แล้วค่ะ ขนาดมาวันธรรมดาคนยังเยอะเลยค่ะ ถ้าใครจะมาทานช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ แนะนำว่าให้โทรจองไว้ก่อนเลยนะคะ

เอ แอ๊นท์ อาร์ม คาเฟ่ (AantArm Cafe)

เอ แอ๊นท์ อาร์ม คาเฟ่ (AantArm Cafe) เป็น ร้านอาหาร ที่จัดว่าโคตรเด็ด สำหรับใครที่เป็นสายเนื้ออยู่แล้ว น่าจะถูกใจเมนูในร้านอาหารนี้อย่างมาก เพราะทางร้านใช้เนื้อโคขุนชั้นดี ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับรสชาติ และปริมาณที่ได้รับ แถมเจ้าของร้านยังน่ารักเป็นกันเองสุดๆ

พิกัดร้าน

ตั้งอยู่ ปากซอยเทิดไท 29 ติดริมถนนใหญ่ หรือตรงป้ายรถเมล์เลยค่ะ

https://goo.gl/maps/nVHsYSyaWSrDfnAN9

เวลาเปิด-ปิด

ร้านเปิดตั้งแต่ 11:30 – 20:00 น. หยุดทุกวันพุธ (อย่าเผลอมาวันพุธกันล่ะ)

ราคาอาหาร

เริ่มต้นที่ 35 – 450 บาท

เบอร์โทรติดต่อ

081-831-763-0 และ 081-845-241-1

ที่จอดรถ

ไม่มีที่จอดรถค่ะ หากใครขับรถยนต์มา ละแวกใกล้ๆร้านอาหารจะมีบริการที่จอดรถ ราคาประมาณ 80 บาท แต่ถ้าใครขับรถจักรยานยนต์มา แนะนำว่า จอดรถใต้สะพานดีกว่าค่ะ สามารถจอดได้ฟรี

ร้านอาหารaantarm

รูปแบบร้านอาหาร

เอ แอ๊นท์ อาร์ม คาเฟ่  (AantArm Cafe) เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่มีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่ให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่น เหมือนทานกับครอบครัว สามารถจุคนได้ 15-20 คน สำหรับมุมทานอาหาร จะมีบาร์เล็กๆไว้สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มอรรถรสในการทานอาหาร อารมณ์แบบนั่งทานสเต็กเนื้อแบบฟินๆ

พร้อมกับนั่งดูเชฟทำอาหารไปด้วย คุณไม่ต้องไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น คุณก็สามารถสัมผัสบรรยากาศเหมือนอยู่ในร้านอาหารที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว

หรือถ้าใครมาเป็นคู่ อยากนั่งทานอาหารจู๋จี๋กับคู่รัก ทางร้านก็มีที่นั่งเตรียมไว้พร้อม แต่ถ้ามากันเป็นครอบครัว 4-6 คน ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่นั่งนะคะ ทางร้านได้จัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะอยู่ทางหลังร้าน คือให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ

ร้านอาหาร โต๊ะลับๆ เอ แอนท์ อาร์ม

*สำหรับใครที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้าน  สามารถสั่งผ่าน Lineman หรือ Robinhood ได้ ค่าส่งขึ้นอยู่กับระยะทางค่ะ

เมนูอาหาร

สำหรับเมนูอาหารของทางร้าน จะเป็นเมนูเกี่ยวกับสเต็กเสียส่วนใหญ่ จุดเด่นจะอยู่ที่เนื้อ แต่ถ้าใครไม่ชอบทานเนื้อ ไม่ต้องเศร้าใจไปค่ะ

ทางร้านมีสเต็กหมูที่อร่อยไม่แพ้กัน หรือใครอยากนั่งเอาบรรยากาศ สั่งเป็นเมนูทานเล่นอย่างกุ้งทอดคัตสึ ปีกไก่ทอดก็อร่อยเหมือนกันค่ะ

เมนูร้านอาหาร

แต่ข้อเสียคือ เมนูที่ร้านนี้มีให้เลือกค่อนข้างน้อย แต่ถึงแม้ว่าเมนูจะน้อยไปหน่อย แต่ทุกเมนูที่มีอยู่ รสชาติคือ The Best มากๆ ไม่ได้อวยนะคะ แต่มันอร่อยจริงๆ

ถ้ามาทานรอบแรก ต้องมีต่อรอบสองแน่นอนค่ะ สำหรับเมนูที่นำมาฝากกัน การันตีเลยว่า อร่อยมาก และอร่อยทุกเมนู มาเริ่มกันที่เมนูแรก ..

สเต็กเนื้อสันนอก ไทย-เฟรนซ์

สเต็กเนื้อสันนอก ไทย-เฟรนซ์

ถ้ามาทานร้านนี้ ต้องห้ามพลาดสเต็กเนื้อสันนอก ไทย-เฟรนซ์ เพราะเป็นเมนูเด็ดของทางร้านเลยค่ะ ตัวเนื้อมีความฉ่ำมาก หนานุ่ม ละมุนลิ้นสุดๆ ถ้าทานเนื้อเปล่าๆก็อร่อย หรือจะทานคู่กับซอสญี่ปุ่นสูตรพิเศษของทางร้าน เพิ่มความฉุนด้วยพริกไทยหน่อยๆ ก็ฟินค่ะ

ส่วนเครื่องเคียงกระเทียมมีการฝานบางๆทอดกรอบๆ เคี้ยวกรุบๆ เมื่อทานคู่กันยิ่งกลมกล่อม อร่อยลงตัว สำหรับเมนูนี้ราคาจะอยู่ที่ 450 บาท เท่านั้น

ข้าวหน้าเนื้อสเต็กพิเศษ ญี่ปุ่น

ข้าวหน้าเนื้อสเต็กพิเศษ ญี่ปุ่น

สำหรับเมนูนี้ ราคาก็จะถูกลงมาหน่อย แต่เรื่องรสชาติบอกเลยว่าเต็ม 5 ก็ให้ 5 เนื้อมีความนุ่ม ฉ่ำ หวานนิดๆ มีกลิ่นเนื้อย่างอ่อนๆ เมื่อโรยด้วยกระเทียมทอดกรอบ ราดด้วยซอสญี่ปุ่นสูตรพิเศษของทางร้าน มันอร่อยจนต้องร้องขอชีวิตเชียวล่ะ ราคาอยู่ที่ 120 บาท

READ  กุยช่าย หนุ่มผมยาว อร่อยจนต้องยืนรอต่อคิว!

ข้าวหน้าสเต็กหมู ญี่ปุ่น

ข้าวหน้าสเต็กหมู ญี่ปุ่น

เอาใจคนไม่ชอบทานเนื้อกันบ้างด้วยข้าวหน้าสเต็กหมู ญี่ปุ่น อร่อยไม่แพ้เมนูแรกๆเลยค่ะ แถมราคายังถูกกว่ามากๆ เพราะราคาเพียง 55 บาทเท่านั้น

สำหรับเมนูนี้ ทานได้แบบไม่ต้องปรุง เพราะทางร้านมีซอสญี่ปุ่นราดมาให้แล้ว และตัวเนื้อหมูมีความนุ่ม ชิ้นใหญ่ ไม่แข็ง ไม่เหนียว และปริมาณที่ให้มาคือ เยอะมากๆ ( สาวหุ่นเพียวอย่างเรา ทานชามเดียวก็อิ่มแล้วค่ะ อิอิ )

ส่วนตัวข้าว เป็นข้าวญี่ปุ่น  เม็ดสวย นุ่มหนึบตามสไตล์ข้าวญี่ปุ่น โดยรวมถือว่า ค่อนข้างดีเลย ถ้าเต็ม 5 ก็ให้ 5 คะแนนเต็ม สำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อ เมนูนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ

สปาเกตตีเบคอน

สปาเกตตีเบคอน

สปาเกตตีเบคอน แม้จะเป็นเมนูที่หาทานได้ง่าย แต่ถ้าอยากทานสปาเกตตีที่อร่อยไม่เหมือนใคร ไม่แข็ง ไม่เหนียว ต้องที่นี่ที่เดียว สำหรับตัวเส้นมีความนุ่ม เบคอนสุกกำลังดี ไม่แห้งแข็งจนเกินไป และรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมมาก  เมื่อเทียบกับราคา 100 บาท ถือว่าคุ้ม

สเต็กหมูสันใน

สเต็กหมูสันใน

สำหรับสเต็กหมูสันใน เสิร์ฟคู่กับมันอบ เป็นเมนูที่ควรค่าแก่การสั่งมาทานอย่างมาก เชฟใส่ใจรายละเอียดสุดๆ มีการหั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป

นอกจาก จะทำให้ทานง่ายขึ้น ยังทำให้เมนูนี้น่าทานเพิ่มขึ้นอีกด้วย และเมื่อทานคู่กับซอสญี่ปุ่นสูตรพิเศษของทางร้านคือ มันโคตรดีกับในราคาเพียง 120 บาทเท่านั้น  เป็นเมนูที่ไอเลิฟมากๆ

ถ้าใครมาแถวตลาดพลู เบื่อร้านอาหารแบบเดิมๆ อยากได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในประเทศญี่ปุ่น หรือเป็นคนชอบทานเนื้อ และต้องการราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ร้านนี้ ถือว่าตอบโจทย์เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ครั้งหนึ่ง คุณควรมาให้ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า