Chicken Biryani with yogurt Dip
ส่วนผสม
1. ข้าวบาสมาติก 2 ถ้วย
2. น่องติดสะโพกไก่แช่แข็ง ตราเอโร่ 300 กรัม
3. อกไก่เนื้อล้วนแช่แข็ง ตราเอโร่ 200 กรัม
4. หอมแดงหั่น , หอมใหญ่ผัดสุก 1 ถ้วย
5. มะเขือเทศสับละเอียด 3-4 ลูก
6. ผักชีสับ , ใบมิ้นท์สับ 1/2 ถ้วย
7. เนยกี 2-3 ช้อนชา
ส่วนผสมสำหรับหมักไก่
1. ขิงกระเทียม 1 ช้อนโต๊ะ
2. ขมิ้นผง , ผงพริกแดง , การัมมัสซารา , ผงผักชี 1 ช้อนชา
3. น้ำมะนาว ตราเอโร่ 2 ช้อรชนโต๊ะ
4. เกลือ
5. โยเกิร์ตธรรมชาติ ตราเอโร่ 1 ถ้วย
6. เครื่องเทศแห้ง
7. กระวานสีดำ , ใบเบย์ลีฟ 2-3 ชิ้น
8. กระวานสีเขียว 2-3 ฝัก
9. อบเชยอบ 1-2 ชิ้น 1
0. กานพลูฝัด 3-4 ฝัก