Chicken Biryani with yogurt Dip

Chicken Biryani with yogurt Dip

Chicken Biryani with yogurt Dip

ส่วนผสม
1. ข้าวบาสมาติก 2 ถ้วย
2. น่องติดสะโพกไก่แช่แข็ง ตราเอโร่ 300 กรัม
3. อกไก่เนื้อล้วนแช่แข็ง ตราเอโร่ 200 กรัม
4. หอมแดงหั่น , หอมใหญ่ผัดสุก 1 ถ้วย
5. มะเขือเทศสับละเอียด 3-4 ลูก
6. ผักชีสับ , ใบมิ้นท์สับ 1/2 ถ้วย
7. เนยกี 2-3 ช้อนชา

ส่วนผสมสำหรับหมักไก่
1. ขิงกระเทียม 1 ช้อนโต๊ะ
2. ขมิ้นผง , ผงพริกแดง , การัมมัสซารา , ผงผักชี 1 ช้อนชา
3. น้ำมะนาว ตราเอโร่ 2 ช้อรชนโต๊ะ
4. เกลือ
5. โยเกิร์ตธรรมชาติ ตราเอโร่ 1 ถ้วย
6. เครื่องเทศแห้ง
7. กระวานสีดำ , ใบเบย์ลีฟ 2-3 ชิ้น
8. กระวานสีเขียว 2-3 ฝัก
9. อบเชยอบ 1-2 ชิ้น 1
0. กานพลูฝัด 3-4 ฝัก

READ  หมี่ผัด เมนูมงคลเสริมความเฮงช่วงตรุษจีน

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า