ปลาสลิดบางบ่อ

เหตุใด ‘ปลาสลิดบ่ออื่น’ รสชาติสู้ ‘ปลาสลิดบางบ่อ’ ไม่ได้!

อีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่ทำให้ ปลาสลิดบางบ่อ มีคุณภาพดี เป็นเอกลักษณ์ และขึ้นชื่อนั้น เป็นเพราะพื้นที่ของบางบ่อที่ติดทะเล สภาพน้ำมีลักษณะเป็นน้ำกร่อย มีการเลี้ยงด้วยหญ้าทรงกระเทียม มีไรแดงธรรมชาติเป็นอาหาร จึงทำให้รสชาติไม่เหมือนกับปลาสลิดที่เลี้ยงในพื้นที่อื่นๆ

ซึ่งด้วยสภาพพื้นที่ ภูมิอากาศ และสภาพแวดล้อมของอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการที่ไม่เหมือนใครนั้นเอง จึงทำให้ปลาสลิดบางบ่อ ได้รับการยอมรับมากที่สุด และเมื่อรวมกับกระบวนการผลิตแบบภูมิปัญญาดั้งเดิม ตากแดดฝัดเกลือแบบโบราณจนปลาแห้งได้ที่ ปลาสลิดบางบ่อ จึงมีรสดี ทอดแล้วมีกลิ่นหอม กรอบ อร่อยในแบบที่…ไม่มีใครเหมือนนั่นเอง

READ  ทำไม? ต้องปลาสลิดหอมฝัดเกลือ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า