ไอศกรีมโฮมเมด

4 เหตุผลที่ไอศกรีมโฮมเมดดีกว่าไอศกรีมทั่วไป

ไอศกรีม เป็นหนึ่งในของหวานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก แต่ไม่ใช่ว่าทุกชนิดจะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับทุกคน มีหลายเหตุผลที่ผู้คนมักเลือกทาน ไอศกรีมโฮมเมด มากกว่า นั่นคือ

1.รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์บางอย่าง ได้แก่ มะม่วง ขิง เครื่องเทศ ชาเอิร์ลเกรย์ แอปเปิ้ล และมัทฉะ สิ่งเหล่านี้ไม่มีในแบรนด์ทั่วไป นอกจากนี้ร้าน ไอศกรีมโฮมเมด ยังหมุนเวียนเมนูตามฤดูกาลเพื่อมอบทางเลือกใหม่ๆอยู่เสมอ

2.ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด

หากคุณเคยเปรียบเทียบส่วนผสมของไอศกรีมโฮมเมดที่ซื้อจากร้าน คุณจะสังเกตเห็นความแตกต่าง ไอศกรีมทั่วไปอาจมีสารเคมีหลายชนิดซึ่งใช้เพื่อเพิ่มสีสันและยืดอายุการเก็บรักษา ในทางกลับกันไอศกรีมโฮมเมดมีสารเคมีน้อยหรือไม่มีเลย ทำโดยไม่ต้องใช้สารกันบูดเพิ่มเติมและได้มาจากส่วนผสมจากธรรมชาติแทนที่จะเป็นสารเคมี

READ  ชวนทำ “กิมจิโฮมเมด”

3.วัตถุดิบสดใหม่

ส่วนผสมในไอศกรีมโฮมเมดไม่เพียงมาจากธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังสดใหม่และหาได้ง่าย ร้านค้าท้องถิ่นในฮาวายผสมผสานวัตถุดิบที่คุณหาได้จากบนเกาะเท่านั้น เช่น กาแฟ Kona และน้ำผึ้งเลฮัว พวกเขายังใช้ผลผลิตในท้องถิ่น เช่น มะพร้าว สตรอเบอร์รี่ กล้วย และขิง วัตถุดิบสดใหม่มีรสชาติดีกว่าและมีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าที่ส่งมาจากที่ไกลๆ

4.เป็นศิลปะที่เหนือกว่า

ไอศกรีมโฮมเมด ทำด้วยมือด้วยความรัก ในทางตรงกันข้ามผลิตภัณฑ์ที่ซื้อจากร้านค้าส่วนใหญ่ผลิตโดยเครื่องจักรจำนวนมากและขาดความเป็นเอกลักษณ์ การทำไอศกรีมด้วยมือเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คุณคิด ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องทำไอศกรีมด้วยซ้ำ เพียงต้องใช้การตีและการผสมอย่างนุ่มนวลซึ่งรวมฟองอากาศในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียด บางแบรนด์มีเปอร์เซ็นต์ฟองอากาศสูงกว่าอย่างมีนัยสำคัญเพื่อผลกำไรที่สูงขึ้น

ไอศกรีมโฮมเมด อร่อยมาก นี่เป็นเหตุผลเดียวที่สำคัญที่สุด ทุกอย่างรวมทั้งรสชาติที่ไม่มีส่วนผสมหรือสารแปลกปลอมที่เติมแต่งเข้าไป เพื่อให้สดเป็นเวลาหลายสัปดาห์หรือหลายเดือน 

 

Resource:

https://connect2local.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า