พานาคอตต้าสาคูเมลอน
ส่วนผสม ส่วนผสมพานาคอตต้ากะทิ
1. กะทิกล่อง ตราเอโร่ 200
2. น้ำตาลปิ๊บ ตราเอโร่ 25
3. ใบเตย 1
4. วิปปิ้งครีม ตราเอโร่ 125
5. เกลือป่น 1/4
6. เจลาติน (แผ่นเล็ก) 2
ส่วนผสมสาคูใบเตย
1. สาคูใบเตย 1/4
2. น้ำเปล่า (สำหรับต้มสาคู) 1
ส่วนผสมน้ำเชื่อม
1. น้ำตาลทราย 1/4
2. น้ำเปล่า (สำหรับทำน้ำเชื่อม) 1/4