พานาคอตต้าสาคูเมลอน

พานาคอตต้าสาคูเมลอน

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

พานาคอตต้าสาคูเมลอน

ส่วนผสม ส่วนผสมพานาคอตต้ากะทิ
1. กะทิกล่อง ตราเอโร่ 200
2. น้ำตาลปิ๊บ ตราเอโร่ 25
3. ใบเตย 1
4. วิปปิ้งครีม ตราเอโร่ 125
5. เกลือป่น 1/4
6. เจลาติน (แผ่นเล็ก) 2

ส่วนผสมสาคูใบเตย
1. สาคูใบเตย 1/4
2. น้ำเปล่า (สำหรับต้มสาคู) 1

ส่วนผสมน้ำเชื่อม
1. น้ำตาลทราย 1/4
2. น้ำเปล่า (สำหรับทำน้ำเชื่อม) 1/4

READ  ‘ล็อบสเตอร์’ อาหารทะเลที่ทั่วโลกยกย่องว่า อร่อยที่สุด
บทความที่เกี่ยวข้อง