ตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่ ด้วยเทคนิคที่เจ้าของร้านอาหารต้องรู้

1.Wi-Fi ฟรี เป็นสิ่งที่ต้องมี ปัจจุบันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มีขนาดเล็กลงและราคาถูกลง ทำให้คนรุ่นใหม่ไม่ได้ทำงานแค่ในสำนักงาน อุปกรณ์ทั้งหมดสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ซึ่งทำให้ร้านอาหารเป็นที่ที่ผู้คนจะนั่งและใช้แล็ปท็อปในการทำงาน 

2.ชาร์ตแบตได้ไม่จำกัดเวลา เมื่อใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นเวลานานแบตเตอรี่จะหมด ดังนั้น ปลั๊กไฟและเครื่องชาร์จ USB จึงจำเป็นสำหรับลูกค้ายุคใหม่ ลูกค้าสามารถทำงานหรือพูดคุยกับผู้อื่นได้อย่างสะดวกสบายขณะรับประทานอาหาร และเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มที่จะทำให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกครั้ง

3. ตอบโจทย์สายลุยเดี่ยว ร้านอาหารหลายแห่งพยายามโฆษณาตัวเองว่าเป็นร้านอาหารของครอบครัว แต่ด้วยวิถีชีวิตปัจจุบันผู้คนไม่มีเวลาพบปะกันตลอดเวลาและร้านอาหารหลายแห่งมีโต๊ะใหญ่สำหรับ 4 คนขึ้นไปเท่านั้น สิ่งนี้ทำให้ลูกค้าที่มาคนเดียวรู้สึกอึดอัด การตั้งโซนสำหรับลูกค้าคนเดียวที่มีปลั๊กไฟและ WIFI พร้อมจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัว 

4. สิ่งหนึ่งที่เจ้าของร้านอาหารควรให้ความสำคัญ คือ บรรยากาศของร้าน ซึ่งเป็นลูกเล่นในการบริการ ทุกวันนี้คนรุ่นใหม่มักจะเช็คอินที่ร้านอาหาร ถ่ายรูปและคลิปวิดีโอ เพื่อแบ่งปันประสบการณ์กับคนอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้ เจ้าของร้านจึงควรพิจารณา “ภาพจำ” เช่น ธีมการตกแต่งร้านอาหาร, เมนูอาหาร และเครื่องดื่ม 

5. จานใหญ่ แก้วขนาดจัมโบ้ จุดขาย คือ คุ้มทุกบาททุกสตางค์ นอกจากบรรยากาศและรสชาติของอาหารแล้ว ความคุ้มค่ายังเป็นสาเหตุหลักที่ดึงดูดให้ผู้คนมาทานที่ร้านอีกด้วย จานใหญ่กับแก้วขนาดจัมโบ้บอกลูกค้าว่าร้านนี้คุ้มแน่นอน

READ  แจกสูตรซอสยากินิกุ ที่อร่อยไม่แพ้เจ้าดัง!

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า