Food Project สวรรค์วัตถุดิบของคนทำร้านอาหาร

Food Project สวรรค์วัตถุดิบของคนทำร้านอาหาร

สำหรับคนทำธุรกิจร้านอาหารแล้ว “วัตถุดิบ” ถือได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญที่สุดเลยที่ส่งผลต่อความสำเร็จ เพราะวัตถุดิบนั้น ส่งผลทั้งต่อคุณภาพอาหาร รสชาติอาหาร และกำไรในการทำธุรกิจด้วย ดังนั้นแล้ว หนึ่งในความฝันของคนทำร้านอาหาร คือ ต้องการ “แหล่งวัตถุดิบคุณภาพดีที่ตอบโจทย์มากที่สุด” เพื่อช่วยให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปได้อย่างราบรื่นมากขึ้น นั่นเองที่ทำให้วันนี้ เพื่อนแท้ร้านอาหาร อยากแนะนำให้เพื่อนๆ ผู้ประกอบการทุกคนได้รู้จักกับ “Food Project” ครับ ซึ่งเป็นบริษัทหรือจะเรียกได้ว่าเป็นซัพพลายเออร์ “วัตถุดิบอาหาร” ที่ทีมงานเพื่อนแท้ฯ กล้าการันตีได้เลยครับว่า จะสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ประกอบการทุกคนแบบขั้นสุดได้จริงๆ ซึ่งเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับช่วยประกอบการตัดสินใจของเพื่อนๆ ทุกคน เราจะพาไปดู เหตุผล 5 ข้อกันครับว่าทำไม การสั่งวัตถุดิบกับ Food Project ถึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดทางหนึ่ง ที่อย่างน้อยก็ควรทดลองใช้บริการดูสักครั้งในชีวิตการทำร้านอาหาร

1. มีครบจบในเจ้าเดียว ครอบจักรวาลวัตถุดิบ

การซื้อวัตถุดิบจาก Food Project นั้น เรียกได้ว่า ไม่ว่าร้านอาหารของเพื่อนๆ จะเป็นร้านสไตล์ไหน ต้องการวัตถุดิบแบบไหน ที่นี่สามารถจัดสรรแบบที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีให้กับเพื่อนๆ ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบอาหารทะเลทุกชนิด เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อแกะ เนื้อสัตว์ปีก เครื่องปรุง เครื่องเทศ เครื่องสำหรับทำขนม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ผัก ผลไม้ ธัญพืช อาหารแช่แข็ง ฯลฯ เอาเป็นว่ากล้าพูดเลยครับว่าไม่ว่าจะอยากได้อะไร ก็มีให้เลือกได้หมด ทำให้สะดวกสำหรับผู้ประกอบการ ประหยัดเวลาในการหาซัพพลายเออร์หลายเจ้า เดินทางหลายหน จนทำให้ต้นทุนวัตถุดิบเพิ่มขึ้นไปอีก

สวรรค์วัตถุดิบของคนทำร้านอาหาร ส่งไวผ่าน Online วันต่อวัน @ Food Project
ตัวอย่างรายการประเภทวัตถุดิบที่มีจำหน่ายทางเว็บไซต์ Food Project

2. นำเข้าแต่วัตถุดิบคุณภาพดี จากหลากหลายประเทศที่ขึ้นชื่อด้านอาหาร

ไม่เพียงแต่จะมีวัตถุดิบครบ จบ ครอบจักรวาลเท่านั้น แต่วัตถุดิบจาก Food Project ยังเป็นวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ที่คัดเกรดคุณภาพมาเป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันก็มีการแบ่งหมวดหมู่ของวัตถุดิบ ตามสัญชาติอาหารอีกด้วย หมายความว่า ถ้าเพื่อนๆ เปิดร้านอาหารเกาหลี อยากได้วัตถุดิบอาหารเกาหลี ก็สามารถเลือกหาได้ในหมวดวัตถุดิบอาหารเกาหลีโดยตรง ทำให้ง่ายต่อการเลือกหา โดย Food Project นั้น นำเสนอวัตถุดิบหลากหลายสัญชาติให้ผู้ประกอบการได้เลือกช็อป มากมาย ได้แก่ วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบอาหารจีน วัตถุดิบอาหารเกาหลี วัตถุดิบอาหารตะวันตก

สวรรค์วัตถุดิบของคนทำร้านอาหาร ส่งไวผ่าน Online วันต่อวัน @ Food Project
หมวดหมู่วัตถุดิบตามสัญชาติที่มีจำหน่ายทางเว็บไซต์ Food Project

3. เป็นมืออาชีพด้านวัตถุดิบมากว่า 30 ปี เชื่อถือได้อย่างแน่นอน

บริษัท ฟู้ด โปรเจค (สยาม) จำกัด เริ่มต้นจากการเป็นร้านจำหน่ายอาหารแห้ง ผลไม้ดอง และของแห้งจีน ในปี 2531 ก่อนจะค่อยๆ พัฒนาเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งปัจจุบัน ถือได้ว่ามีอายุการดำเนินกิจการอยู่ในสายจำหน่ายวัตถุดิบอาหารมา 31 ปีแล้ว โดยตลอดระยะเวลากว่า 3 ทศวรรษที่ดำเนินธุรกิจมา Food Project คือผู้บุกเบิกวัตถุดิบอาหารทะเลจากต่างประเทศ อาทิ ปลาซะบะ ปลาแซลมอน ในประเทศไทย เป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบอาหารแช่แข็งรายใหญ่ที่สุดในประเทศเพื่อจัดจำหน่าย เป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบอาหารทะเลสู่การจำหน่ายในทุกซุปเปอร์มาเก็ตทั่วประเทศ เป็นผู้นำเสนอเอาอาหารญี่ปุ่นแบบพร้อมทานเข้าสู่ซุปเปอร์มาร์เก็ตเป็นรายแรกของประเทศไทย ตลอดจนยังเคยเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นครบวงจรที่มียอดขายสูงสุดในประเทศในตลาด ฟู้ด เซอร์วิส อีกด้วย ซึ่งด้วยคุณภาพของผลงานในการดำเนินธุรกิจนี้เอง จึงทำให้ผู้ประกอบการทุกคนสามารถเชื่อมั่นได้เลยครับว่า คุณภาพวัตถุดิบ และการบริการของ Food Project จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน

4. หุ้นส่วนทางธุรกิจแข็งแกร่ง ทำให้ได้แต่แหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพ

Food Project ไม่เพียงแค่เป็นบริษัทจำหน่ายวัตถุดิบที่มีระบบการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังมีหุ้นส่วนทางธุรกิจที่แข็งแกร่งคอยสนับสนุนอยู่ด้วย อาทิ Marukome, Mizkan และ Pacific Valley Foods ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้นำด้านวัตถุดิบอาหารระดับเอเชียและระดับโลก นั่นจึงยิ่งทำให้เราสามารถมั่นใจได้ว่า วัตถุดิบที่เราสั่งซื้อผ่านทาง Food Project จะเป็นวัตถุดิบที่ได้รับการคัดสรรคุณภาพมาอย่างดีที่สุด อันนำไปสู่การรังสรรค์เมนูอาหารที่ดีที่สุดของร้านเราให้กับลูกค้าทุกคน

สวรรค์วัตถุดิบของคนทำร้านอาหาร ส่งไวผ่าน Online วันต่อวัน @ Food Project
หุ้นส่วนธุรกิจ Food Project

5. สั่งวัตถุดิบง่ายได้ทาง Online ส่งไวทั่วไทยแบบวันต่อวัน

“365 Days Order & Delivery” สั่งเออเดอร์วัตถุดิบได้ 365 สั่งได้ทุกวันตลอดทั้งปีไม่มีวันหยุด ไม่ใช่เพียงแค่สโลแกนสวยหรูที่อยู่บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Food Project เท่านั้น แต่บริษัทสามารถดำเนินการได้แบบนั้นจริงๆ คือ ไม่ว่าผู้ประกอบการร้านอาหารจะเปิดร้านอาหารอยู่ที่จังหวัดใดในประเทศไทย จะอยู่ในช่วงเวลาวันหยุด หน้าเทศกาลไหน ก็สามารถคลิกสั่งวัตถุดิบอาหาร หรือติดต่อสอบถามได้ทางเว็บไซต์ แบบ 365 วันไม่มีวันหยุด ที่สำคัญเลยคือ วัตถุดิบสินค้าที่ถูกสั่ง จะถูกส่งถึงที่หมายแบบวันต่อวัน แบบรวดเร็วและปลอดภัย ทำให้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ประกอบการได้เป็นอย่างมาก แถมยังสามารถทำให้เจ้าของร้านวางแผนการสำรองวัตถุดิบตามช่วงระยะเวลาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยบริการส่งที่ดี สั่งทางออนไลน์ได้แบบนี้ ยังถือเป็นการช่วยผู้ประกอบการลดต้นทุนในการดำเนินการด้านวัตถุดิบไปได้มากอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อลดต้นทุนลงได้ นั่นก็เท่ากับเพิ่มกำไรให้ร้านขึ้นได้ในทันทีนั่นเอง

สวรรค์วัตถุดิบของคนทำร้านอาหาร ส่งไวผ่าน Online วันต่อวัน @ Food Project
https://www.foodproject.co.th/ เว็บไซต์ สั่งวัตถุดิบออนไลน์ของ Food Project

ปัจจุบันมีร้านอาหารจำนวนมากจากหลากหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย ใช้บริการสั่งวัตถุดิบคุณภาพจากบริษัท Food Project เป็นหลัก ซึ่งด้วยคุณภาพของวัตถุดิบที่ดี ราคาที่เป็นมิตร ตลอดจนระบบการจัดส่งวัตถุดิบแบบส่งไวถึงวันต่อวัน ทำให้ร้านอาหารต่างๆ สามารถที่จะดำเนินกิจการได้อย่างสะดวกสบาย ราบรื่นมากขึ้น ลดปัญหาความยุ่งยากเรื่องวัตถุดิบลงได้ ในขณะเดียวกันก็ประหยัดต้นทุนการดำเนินการได้เพิ่มขึ้นจากเดิม ซึ่งทางเพื่อนแท้ร้านอาหารเอง ก็เป็นหนึ่งในผู้ใช้บริการ และได้รับการบอกต่ความดีงามของ Food Project นี้จากเพื่อนๆ ผู้ประกอบการร้านอาหารเช่นกัน จึงได้ถือโอกาสมาแนะนำเพื่อนๆ ท่านอื่น ให้มีตัวเลือกในการใช้เป็นช่องทางการสั่งซื้อวัตถุดิบ ที่อาจตอบโจทย์การทำธุรกิจได้มากกว่า และทำให้กิจการของเพื่อนๆ เดินหน้าไปยังเป้าหมายที่ต้องการได้ง่ายมากขึ้น

ทั้งนี้ ถ้าถามว่า Food Project คือ ซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดหรือไม่ เพื่อนแท้ร้านอาหารก็คงตอบไม่ได้ แต่สิ่งที่บอกได้ก็คือ ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดี ที่ถ้าวันนี้เรากำลังมองหาซัพพลายเออร์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ ก็ถือว่าไม่เสียหายเลย ถ้าจะลองใช้บริการ Food Project ดูสักครั้ง เพราะเพียงแค่คลิกๆ ส่งข้อความ หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หลังจากศึกษาข้อมูลในเว็บไซต์แล้ว ก็สามารถอยู่ที่ร้านเฉยๆ แล้วรอวัตถุดิบคุณภาพมาส่งถึงร้านได้เลย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย…ก็ตาม

READ  French Fries with Truffle and Parmesan Cheese

ช่องทางติดต่อ Food Project บริษัท ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม) จำกัด (สำนักงานใหญ่) 99/1 ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 โทร: 0-2770-8888 แฟกซ์: 0-2770-8889 จัดซื้อ : purchase@foodproject.co.th สอบถามข้อมูล : salessupport@foodproject.co.th สั่งซื้อสินค้า : cs@foodproject.co.th , https://www.foodproject.co.th/

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า