Food Project สวรรค์วัตถุดิบของคนทำร้านอาหาร

Food Project สวรรค์วัตถุดิบของคนทำร้านอาหาร

สำหรับคนทำธุรกิจร้านอาหารแล้ว “วัตถุดิบ” ถือได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญที่สุดเลยที่ส่งผลต่อความสำเร็จ เพราะวัตถุดิบนั้น ส่งผลทั้งต่อคุณภาพอาหาร รสชาติอาหาร และกำไรในการทำธุรกิจด้วย ดังนั้นแล้ว หนึ่งในความฝันของคนทำร้านอาหาร คือ ต้องการ “แหล่งวัตถุดิบคุณภาพดีที่ตอบโจทย์มากที่สุด” เพื่อช่วยให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปได้อย่างราบรื่นมากขึ้น นั่นเองที่ทำให้วันนี้ เพื่อนแท้ร้านอาหาร อยากแนะนำให้เพื่อนๆ ผู้ประกอบการทุกคนได้รู้จักกับ “Food Project” ครับ ซึ่งเป็นบริษัทหรือจะเรียกได้ว่าเป็นซัพพลายเออร์ “วัตถุดิบอาหาร” ที่ทีมงานเพื่อนแท้ฯ กล้าการันตีได้เลยครับว่า จะสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ประกอบการทุกคนแบบขั้นสุดได้จริงๆ ซึ่งเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับช่วยประกอบการตัดสินใจของเพื่อนๆ ทุกคน เราจะพาไปดู เหตุผล 5 ข้อกันครับว่าทำไม การสั่งวัตถุดิบกับ Food Project ถึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดทางหนึ่ง ที่อย่างน้อยก็ควรทดลองใช้บริการดูสักครั้งในชีวิตการทำร้านอาหาร

1. มีครบจบในเจ้าเดียว ครอบจักรวาลวัตถุดิบ

การซื้อวัตถุดิบจาก Food Project นั้น เรียกได้ว่า ไม่ว่าร้านอาหารของเพื่อนๆ จะเป็นร้านสไตล์ไหน ต้องการวัตถุดิบแบบไหน ที่นี่สามารถจัดสรรแบบที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีให้กับเพื่อนๆ ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบอาหารทะเลทุกชนิด เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อแกะ เนื้อสัตว์ปีก เครื่องปรุง เครื่องเทศ เครื่องสำหรับทำขนม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ผัก ผลไม้ ธัญพืช อาหารแช่แข็ง ฯลฯ เอาเป็นว่ากล้าพูดเลยครับว่าไม่ว่าจะอยากได้อะไร ก็มีให้เลือกได้หมด ทำให้สะดวกสำหรับผู้ประกอบการ ประหยัดเวลาในการหาซัพพลายเออร์หลายเจ้า เดินทางหลายหน จนทำให้ต้นทุนวัตถุดิบเพิ่มขึ้นไปอีก

สวรรค์วัตถุดิบของคนทำร้านอาหาร ส่งไวผ่าน Online วันต่อวัน @ Food Project
ตัวอย่างรายการประเภทวัตถุดิบที่มีจำหน่ายทางเว็บไซต์ Food Project

2. นำเข้าแต่วัตถุดิบคุณภาพดี จากหลากหลายประเทศที่ขึ้นชื่อด้านอาหาร

ไม่เพียงแต่จะมีวัตถุดิบครบ จบ ครอบจักรวาลเท่านั้น แต่วัตถุดิบจาก Food Project ยังเป็นวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ที่คัดเกรดคุณภาพมาเป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันก็มีการแบ่งหมวดหมู่ของวัตถุดิบ ตามสัญชาติอาหารอีกด้วย หมายความว่า ถ้าเพื่อนๆ เปิดร้านอาหารเกาหลี อยากได้วัตถุดิบอาหารเกาหลี ก็สามารถเลือกหาได้ในหมวดวัตถุดิบอาหารเกาหลีโดยตรง ทำให้ง่ายต่อการเลือกหา โดย Food Project นั้น นำเสนอวัตถุดิบหลากหลายสัญชาติให้ผู้ประกอบการได้เลือกช็อป มากมาย ได้แก่ วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบอาหารจีน วัตถุดิบอาหารเกาหลี วัตถุดิบอาหารตะวันตก

สวรรค์วัตถุดิบของคนทำร้านอาหาร ส่งไวผ่าน Online วันต่อวัน @ Food Project
หมวดหมู่วัตถุดิบตามสัญชาติที่มีจำหน่ายทางเว็บไซต์ Food Project

3. เป็นมืออาชีพด้านวัตถุดิบมากว่า 30 ปี เชื่อถือได้อย่างแน่นอน

บริษัท ฟู้ด โปรเจค (สยาม) จำกัด เริ่มต้นจากการเป็นร้านจำหน่ายอาหารแห้ง ผลไม้ดอง และของแห้งจีน ในปี 2531 ก่อนจะค่อยๆ พัฒนาเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งปัจจุบัน ถือได้ว่ามีอายุการดำเนินกิจการอยู่ในสายจำหน่ายวัตถุดิบอาหารมา 31 ปีแล้ว โดยตลอดระยะเวลากว่า 3 ทศวรรษที่ดำเนินธุรกิจมา Food Project คือผู้บุกเบิกวัตถุดิบอาหารทะเลจากต่างประเทศ อาทิ ปลาซะบะ ปลาแซลมอน ในประเทศไทย เป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบอาหารแช่แข็งรายใหญ่ที่สุดในประเทศเพื่อจัดจำหน่าย เป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบอาหารทะเลสู่การจำหน่ายในทุกซุปเปอร์มาเก็ตทั่วประเทศ เป็นผู้นำเสนอเอาอาหารญี่ปุ่นแบบพร้อมทานเข้าสู่ซุปเปอร์มาร์เก็ตเป็นรายแรกของประเทศไทย ตลอดจนยังเคยเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นครบวงจรที่มียอดขายสูงสุดในประเทศในตลาด ฟู้ด เซอร์วิส อีกด้วย ซึ่งด้วยคุณภาพของผลงานในการดำเนินธุรกิจนี้เอง จึงทำให้ผู้ประกอบการทุกคนสามารถเชื่อมั่นได้เลยครับว่า คุณภาพวัตถุดิบ และการบริการของ Food Project จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน

4. หุ้นส่วนทางธุรกิจแข็งแกร่ง ทำให้ได้แต่แหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพ

Food Project ไม่เพียงแค่เป็นบริษัทจำหน่ายวัตถุดิบที่มีระบบการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังมีหุ้นส่วนทางธุรกิจที่แข็งแกร่งคอยสนับสนุนอยู่ด้วย อาทิ Marukome, Mizkan และ Pacific Valley Foods ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้นำด้านวัตถุดิบอาหารระดับเอเชียและระดับโลก นั่นจึงยิ่งทำให้เราสามารถมั่นใจได้ว่า วัตถุดิบที่เราสั่งซื้อผ่านทาง Food Project จะเป็นวัตถุดิบที่ได้รับการคัดสรรคุณภาพมาอย่างดีที่สุด อันนำไปสู่การรังสรรค์เมนูอาหารที่ดีที่สุดของร้านเราให้กับลูกค้าทุกคน

สวรรค์วัตถุดิบของคนทำร้านอาหาร ส่งไวผ่าน Online วันต่อวัน @ Food Project
หุ้นส่วนธุรกิจ Food Project

5. สั่งวัตถุดิบง่ายได้ทาง Online ส่งไวทั่วไทยแบบวันต่อวัน

“365 Days Order & Delivery” สั่งเออเดอร์วัตถุดิบได้ 365 สั่งได้ทุกวันตลอดทั้งปีไม่มีวันหยุด ไม่ใช่เพียงแค่สโลแกนสวยหรูที่อยู่บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Food Project เท่านั้น แต่บริษัทสามารถดำเนินการได้แบบนั้นจริงๆ คือ ไม่ว่าผู้ประกอบการร้านอาหารจะเปิดร้านอาหารอยู่ที่จังหวัดใดในประเทศไทย จะอยู่ในช่วงเวลาวันหยุด หน้าเทศกาลไหน ก็สามารถคลิกสั่งวัตถุดิบอาหาร หรือติดต่อสอบถามได้ทางเว็บไซต์ แบบ 365 วันไม่มีวันหยุด ที่สำคัญเลยคือ วัตถุดิบสินค้าที่ถูกสั่ง จะถูกส่งถึงที่หมายแบบวันต่อวัน แบบรวดเร็วและปลอดภัย ทำให้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ประกอบการได้เป็นอย่างมาก แถมยังสามารถทำให้เจ้าของร้านวางแผนการสำรองวัตถุดิบตามช่วงระยะเวลาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยบริการส่งที่ดี สั่งทางออนไลน์ได้แบบนี้ ยังถือเป็นการช่วยผู้ประกอบการลดต้นทุนในการดำเนินการด้านวัตถุดิบไปได้มากอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อลดต้นทุนลงได้ นั่นก็เท่ากับเพิ่มกำไรให้ร้านขึ้นได้ในทันทีนั่นเอง

สวรรค์วัตถุดิบของคนทำร้านอาหาร ส่งไวผ่าน Online วันต่อวัน @ Food Project
https://www.foodproject.co.th/ เว็บไซต์ สั่งวัตถุดิบออนไลน์ของ Food Project

ปัจจุบันมีร้านอาหารจำนวนมากจากหลากหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย ใช้บริการสั่งวัตถุดิบคุณภาพจากบริษัท Food Project เป็นหลัก ซึ่งด้วยคุณภาพของวัตถุดิบที่ดี ราคาที่เป็นมิตร ตลอดจนระบบการจัดส่งวัตถุดิบแบบส่งไวถึงวันต่อวัน ทำให้ร้านอาหารต่างๆ สามารถที่จะดำเนินกิจการได้อย่างสะดวกสบาย ราบรื่นมากขึ้น ลดปัญหาความยุ่งยากเรื่องวัตถุดิบลงได้ ในขณะเดียวกันก็ประหยัดต้นทุนการดำเนินการได้เพิ่มขึ้นจากเดิม ซึ่งทางเพื่อนแท้ร้านอาหารเอง ก็เป็นหนึ่งในผู้ใช้บริการ และได้รับการบอกต่ความดีงามของ Food Project นี้จากเพื่อนๆ ผู้ประกอบการร้านอาหารเช่นกัน จึงได้ถือโอกาสมาแนะนำเพื่อนๆ ท่านอื่น ให้มีตัวเลือกในการใช้เป็นช่องทางการสั่งซื้อวัตถุดิบ ที่อาจตอบโจทย์การทำธุรกิจได้มากกว่า และทำให้กิจการของเพื่อนๆ เดินหน้าไปยังเป้าหมายที่ต้องการได้ง่ายมากขึ้น

ทั้งนี้ ถ้าถามว่า Food Project คือ ซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดหรือไม่ เพื่อนแท้ร้านอาหารก็คงตอบไม่ได้ แต่สิ่งที่บอกได้ก็คือ ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดี ที่ถ้าวันนี้เรากำลังมองหาซัพพลายเออร์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ ก็ถือว่าไม่เสียหายเลย ถ้าจะลองใช้บริการ Food Project ดูสักครั้ง เพราะเพียงแค่คลิกๆ ส่งข้อความ หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หลังจากศึกษาข้อมูลในเว็บไซต์แล้ว ก็สามารถอยู่ที่ร้านเฉยๆ แล้วรอวัตถุดิบคุณภาพมาส่งถึงร้านได้เลย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย…ก็ตาม

READ  วิธีเลือกข้าวสารคุณภาพดี ต้องดู 5 สิ่งนี้ให้ถี่ถ้วน

ช่องทางติดต่อ Food Project บริษัท ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม) จำกัด (สำนักงานใหญ่) 99/1 ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 โทร: 0-2770-8888 แฟกซ์: 0-2770-8889 จัดซื้อ : purchase@foodproject.co.th สอบถามข้อมูล : salessupport@foodproject.co.th สั่งซื้อสินค้า : cs@foodproject.co.th , https://www.foodproject.co.th/

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า