มาทำความรู้จักกับ “Prime Meat” สวรรค์ของคนรักเนื้อ

เชื่อว่าเมนูเนื้อวัวเป็นเมนูโปรดของหลากหลายเชื้อชาติ สาวกเนื้อทั้งหลายคงจะทราบกันดีว่าเนื้อในท้องตลาดมีหลากหลายเกรดให้เลือกสรร ซึ่งเกรดของเนื้อจะขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ของวัว สภาพแวดล้อมและวิธีการเลี้ยง โดยจะส่งผลให้มีรสชาติและคุณภาพที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการจะหาเนื้อที่อร่อยและถูกปากจะต้องมีความพิถีพิถันในการเลือกเป็นอย่างมาก

แต่ไม่ต้องกังวลเพราะในวันนี้เราจะมาแนะนำ Prime Meat (ไพร์ม มีท) เนื้อคุณภาพดี มีมาตรฐาน สามารถหาทานง่าย ทานได้ทุกวัน ซึ่ง Prime Meat มีคุณสมบัติที่พิเศษแตกต่างจากเนื้อทั่วไป ดังนี้

1.เป็นเนื้อนำเข้าคุณภาพเยี่ยม

Prime Meat เป็นเนื้อนำเข้าจากหลากหลายประเทศ เช่น ประเทศออสเตรเลีย ญี่ปุ่น อเมริกา ผลิตจากวัวสายพันธุ์ดีที่เลี้ยงในสภาพภูมิอากาศเมืองหนาว ขุนด้วยธัญพืชคุณภาพดี ตัวเนื้อมีไขมันแทรกแทรกสูง จึงให้รสชาติ และรสสัมผัสที่นุ่ม อร่อย ละมุนลิ้น ผ่านกระบวนการผลิตในโรงงานที่ได้มาตรฐาน ทำ ให้ Prime Meat มีผลิตภัณฑ์เนื้อที่ตอบโจทย์คนรักเนื้อ ได้แก่

 • Prime Meat Australian Wagyu สุดยอดเนื้อนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม ผลิตจากโคสายพันธุ์ออสเตรเลียวากิว ที่คัดสรรเฉพาะสายพันธุ์ชั้นดีเท่านั้น เลี้ยงด้วยการขุนธัญพืชยาวนานถึง (มากกว่า) 350 วัน ปราศจากการใช้สารเร่งฮอร์โมนการเติบโต ทำให้ได้เนื้อที่มีไขมันแทรกลายหินอ่อน ระดับ Marbling Score MS4+ เป็นเนื้อที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ และมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว
 • Prime Meat Australian Angus เนื้อนำเข้าคุณภาพชั้นเยี่ยม ผลิตจากโคสายพันธุ์ออสเตรเลีย แองกัส 1 ในสุดยอดสายพันธุ์วัวที่ให้เนื้อดีที่สุดในโลก ผ่านกระบวนการเลี้ยงบนที่ราบและทุ่งหญ้าอุดมสมบูรณ์ ขุนด้วยธัญพืชคัดสรรพิเศษนาน 100 วัน ทำให้ได้เนื้อที่มีความนุ่ม มีไขมัน แทรกลายหินอ่อน ระดับ Marbling Score MS4+
 • Prime Meat Australian Beef เนื้อวัวออสเตรเลียคุณภาพ ผลิตจากโคสายพันธุ์นำเข้าจากออสเตรเลีย ขุนด้วยหญ้าธรรมชาติยาวนาน 120 วัน จึงทำให้เนื้อมีความนุ่ม รสชาติอร่อย กลมกล่อม และหอม ชวนรับประทาน
 • น้องใหม่ล่าสุด ของ เนื้อ Prime Meat คือ Prime Meat Japanese Wagyu เป็นเนื้อวัวคุณภาพสูงสุดของเรา เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ ได้ลิ้มลอง และเป็นสวรรค์ของคนรักเนื้อวัวตัวจริง เนื้อนุ่มละลายในปากด้วยไขมันแทรกสูงระดับ A5 ตามมาตรฐานญี่ปุ่น
 • อีกหนึ่งน้องใหม่ Prime Meat US Corn Fed Beef ป็นเนื้อที่มีกลิ่นนหอมเฉพาะตัว จากการเลี้ยงโคด้วยข้าวโพดเป็นหลัก ทำให้วัวที่นำเข้าจากประเทศอเมริกานี้เป็นอีกทางเลือกของคนรักเนื้อ

2.เป็นเนื้อสไลด์พร้อมใช้งานได้ทันที

ไม่ว่าจะเป็นเมนูชาบู ปิ้งย่าง หรือนำไปต้ม ผัด แกง ทอด ฯลฯ Prime Meat เนื้อนำเข้าก็ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะสไลด์เป็นแผ่นสำเร็จมาให้เรียบร้อย ขนาดชิ้นกำลังพอดีคำ ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมวัตถุดิบให้วุ่นวายอีก จึงตอบโจทย์กับการใช้งานในร้านอาหารอย่างมาก เพราะนอกจากจะประหยัดเวลาแล้ว ยังช่วยลดปัญหาการตัดแต่งที่อาจเกิดการสูญเสียได้อีก จึงทำให้ควบคุมต้นทุนได้ดีขึ้น มีกำไรมากขึ้น

3.มีหลายชิ้นส่วนตอบโจทย์ทุกสไตล์ความชอบ

แม้หลาย ๆ คนจะชอบทานเนื้อเหมือนกัน แต่ส่วนของชิ้นเนื้อที่ชื่นชอบที่สุดนั้นก็มักจะแตกต่างกันไป ด้วยเหตุนี้ Prime Meat จึงเอาใจใส่สายเนื้อทุกสไตล์ ด้วยหลากหลายชิ้นส่วนเนื้อสไลด์นำเข้าที่ตอบโจทย์ ได้แก่ ใบพายวัวสไลด์ เนื้อส่วนกลางระหว่างสันคอกับท้อง, สะโพกวัวสไลด์ เนื้อส่วนที่นิ่มที่สุดที่ไม่ว่าใครก็ชอบ, สันคอวัวสไลด์ เนื้อส่วนที่มีคอลลาเจนสูง และน่องวัวสไลด์ หรือที่เรียกกันแบบคุ้นเคยว่า “เนื้อน่องลาย”

ซึ่งมีความนุ่มเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนส่วนอื่น ๆ ฯลฯ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะชอบเนื้อส่วนไหน Prime Meat ก็พร้อมจัดให้ปรุงอร่อยได้ทุกเมนูที่ใจต้องการ

4.สะอาด ปลอดภัย อายุใช้งานยาวนาน

Prime Meat เนื้อนำเข้าคุณภาพ เป็นเนื้อแช่แข็งที่ผ่านเก็บรักษาความสดโดยการบรรจุสูญญากาศ (Vacuum Pack) และ กระบวนการถนอมอาหารด้วยความเย็นอุณหภูมิสูง (ต่ำถึง -18◦C) ซึ่งจะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมีความสะอาด สดใหม่ ปลอดภัย สามารถแบ่งใช้งานได้สะดวก

ถ้าเหลือก็เก็บไว้ในช่องแช่แข็งได้ไม่เน่าเสียง่าย มีอายุการใช้งานยาวนาน จึงเหมาะทั้งกับการซื้อเป็นวัตถุดิบทำอาหารทานเองที่บ้าน และเป็นวัตถุดิบหลักทำเมนูเนื้อในร้านอาหาร

ระหว่างสถานการณ์โควิดแพร่ระบาดอาจะส่งผลให้ต้องระมัดระวังในเรื่องความสะอาดและอาจไม่สามารถออกไปเลือกซื้อวัตถุดิบต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง แต่ Prime Meat จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเนื้อที่มีคุณภาพแถมมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบสไลด์ ตัดสเต๊ก หั่นเต๋า และ เนื้อบด สำเร็จพร้อมปรุง เหมาะสำหรับทำทานเองหรือสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารก็สามารถนำไปทำได้เพราะสะดวกใช้ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีมาตรฐาน และที่สำคัญคือคุณภาพดีแถมยังราคาย่อมเยา

Prime Meat (ไพร์ม มีท) มีหลายเกรดให้คุณได้เลือกใช้ สามารถช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเมนูของร้านอาหารได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Prime Meat Australian Wagyu, Prime Meat Australian Angus หรือ Prime Meat Australian Beef โดยสามารถหาซื้อได้ที่แม็คโครทุกสาขา หรือสั่งส่งไวถึงที่ได้เลยโดยไม่ต้องเดินทางไปไหน เช็คราคาและซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroClick

ที่มาบทความ : ​​https://makrohousebrands.siammakro.co.th/primemeat25

READ  'ผักชี' ไม่ได้มีดีแค่โรยหน้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า