เคล็ดลับปรับปรุงร้านอาหารครั้งใหม่ให้ปังกว่าเดิม

เคล็ดลับปรับปรุงร้านอาหารครั้งใหม่ให้ปังกว่าเดิม

ก่อนที่จะปรับปรุง ร้านอาหาร ครั้งใหม่ แนะนำให้คุณวางแผนเสียก่อน โดยอันดับแรกเขียนเป้าหมาย  จากนั้นออกสำรวจตลาดว่า ร้านอาหาร คู่แข่งเป็นอย่างไร ทำไมผู้คนส่วนใหญ่ถึงชอบไปที่ร้านนี้ มีความน่าสนใจ โดดเด่นอย่างไร ทั้งในเรื่องของรสชาติอาหาร บรรยากาศภายในร้าน จากนั้นคุณค่อยตัดสินใจว่าคุณจะเพิ่มอะไรให้กับร้านอาหารของคุณ สิ่งไหนควรมี สิ่งไหนควรตัดทิ้ง

การร่างงบประมาณ จะช่วยให้คุณจัดการงบประมาณและลำดับความสำคัญได้ เมื่อตัดสินใจว่าจะปรับปรุงร้านอาหาร ส่วนที่สร้างรายได้มากที่สุดที่ไม่ควรมองข้ามนั่นคือ บาร์และห้องอาหาร อาจจะเพิ่มบาร์ที่ใหญ่และน่าทึ่งยิ่งขึ้น เพื่อดึงดูดลูกค้า หรือมีจุดไว้สำหรับให้ลูกค้าถ่ายรูป

READ  3 ปัญหาของการเป็น เจ้าของร้านอาหารที่เฟรนลี่เกินไป

หากคุณต้องการทราบว่าสิ่งใดดึงดูดให้ผู้คนมาที่ร้านอาหารของคุณ สามารถใช้วิธีการถามลูกค้า หรือทำแบบสอบถามสำรวจ เพื่อรับคำติชม หากคุณไม่ทราบว่ากลุ่มเป้าหมายร้านอาหารของคุณ ควรเป็นคนกลุ่มไหน ให้สังเกตผู้คนบริเวณรอบ ๆ ถ้าส่วนใหญ่เป็นวัยทำงาน ก็อาจจะออกแบบร้านที่ดูทันสมัยขึ้น มีมุมสำหรับนั่งทำงาน หรือถ้าส่วนมากชอบมาทานเป็นครอบครัวก็อาจจะเพิ่มที่นั่งสำหรับครอบครัวให้มากขึ้น

สำหรับผู้รับเหมาก่อสร้าง ควรจ้างผู้รับเหมาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พยายามหาหลาย ๆ ที่ นำมาเปรียบเทียบ ดูรีวิว ดูจนกว่าจะแน่ใจว่าคุณพอใจกับพวกเขาจริง ๆ ที่สำคัญก่อนปรับปรุงร้านอาหารควรวางแผนการเงินไว้ด้วยว่าต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่ ต้องจ่ายส่วนใดบ้าง

อีกส่วนที่สำคัญของการปรับปรุงร้านอาหารคือ การทำแผนการตลาด เมื่อคุณเริ่มปรับปรุงร้านอาหารใหม่ ให้จัดทำแผนการตลาดควบคู่ไปด้วยเลย คุณสามารถผลักดันการตลาดผ่านเว็บไซต์, โซเชียลมีเดีย, อีเมล และโฆษณาประเภทอื่น ๆ ร่วมด้วย

การปรับปรุงร้านอาหารใหม่เป็นการสนับสนุนให้คนในท้องถิ่นมาเยี่ยมชมร้านอาหารของคุณ อีกทั้งสัมผัสประสบการณ์, บรรยากาศ, การบริการลูกค้า และอาหารชั้นเลิศอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า