เป็นตัวแทนขายส่ง “ข้าวเหนียวช้างล้านนา”

เป็นตัวแทนขายส่ง “ข้าวเหนียวช้างล้านนา” ทำไมจึงขายง่าย กำไรดี ไม่มีความเสี่ยง

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ทำไม ข้าวเหนียวช้างล้านนา กลายเป็นข้าวเหนียวที่มีคุณภาพดีที่สุดของประเทศ อีกทั้ง หลายคนยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นข้าวที่อร่อยมาก ไม่ว่าจะนำไปจำหน่ายก็สามารถทำกำไรได้ดีเลยทีเดียว นั่นเป็นเพราะว่า…

1.ข้าวเหนียวช้างล้านนามีคุณภาพสูง

ข้าวเหนียวช้างล้านนา ไม่ว่าจะข้าวเหนียวเขี้ยวงูเชียงราย หรือข้าวเหนียวสันป่าตอง คัดพิเศษ เป็นข้าวเหนียวคุณภาพดีที่สุดของไทย เพราะปลูกในพื้นที่ที่ดีที่สุดของประเทศ ได้แก่ จังหวัด เชียงราย เชียงใหม่ พะเยา และลำพูน ซึ่งเหมาะกับการปลูกข้าวเหนียวที่สุด จึงทำให้ได้ข้าวเหนียวที่มีคุณภาพดีไม่เหมือนใคร

ข้าวเหนียวช้างล้านนามีคุณภาพสูง
ข้าวเหนียวช้างล้านนามีคุณภาพสูง

2.นุ่ม อร่อย สะอาด ปลอดภัย

ข้าวเหนียวช้างล้านนามีความนุ่มเป็นพิเศษ แม้จะโดนลมก็ไม่แห้งแข็ง ข้ามวันนำอุ่นใหม่ ก็นิ่มอร่อยเหมือนเดิม เมล็ดสวยไม่มีแตกหัก หุงง่าย ไม่ต้องแช่ข้าวนาน ผ่านกระบวนการผลิตในโรงสีที่มีเครื่องจักรทันสมัย คัดแยกสิ่งแปลกปลอมหมดจด จึงสะอาดปลอดภัย ในรับความนิยมใช้หุงขายตามร้านอาหารทั่วประเทศ

ข้าวเหนียวนุ่ม

3.จำกัดพื้นที่การขาย 1 จังหวัดต่อ 1 ร้านค้าตัวแทน

เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อตัวแทนขาย ช้างล้านนาจึงจำกัดพื้นที่ในการขายอยู่ที่ 1 ร้านค้าตัวแทน ต่อ 1 จังหวัดเท่านั้น จึงทำให้สร้างรายได้ได้อย่างเต็มที่ สร้างฐานลูกค้าในพื้นที่ได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องคู่แข่งแบรนด์เดียวกันเอง ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสเติบโตในการทำอาชีพตัวแทนขายส่งข้าวได้อย่างมั่นคงยั่งยืน

ร้านค้าตัวแทน

READ  ดีอย่างไร เมื่อตัดสินใจเป็นตัวแทนจำหน่ายข้าวช้างล้านนา

4.ดูแลใกล้ชิด ช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา

ร้านค้าตัวแทนของช้างล้านนาทุกราย จะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด สามารถปรึกษาได้ตลอดเวลา มีการวางแผนคอยให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำในเรื่องราคาข้าวเสมอ เพื่อให้สามารถประเมินความเสี่ยงจากความผันผวนของราคาข้าวได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ซึ่งด้วยความเชี่ยวชาญของช้างล้านนาที่เป็นโรงสีขนาดใหญ่ ปลูกและขายข้าวมากว่า 20 ปี จึงมั่นใจได้ว่าจะคอยเคียงข้างและช่วยสนับสนุนให้มีโอกาสเติบโต และประสบความสำเร็จได้อย่างมั่นคงมากที่สุด

ดูแลใกล้ชิด ช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา

5.มีข้าวหลากหลายให้เลือกขายทำตลาด

นอกจากข้าวเหนียวคุณภาพแล้ว ช้างล้านนายังมีข้าวอีกหลายชนิด อาทิ ข้าวเจ้า ข้าวหอมมะลิ ฯลฯ ให้เป็นตัวเลือกในการขายเพื่อทำตลาดได้ ทำให้มีโอกาสในการขายเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการเริ่มต้นเป็นตัวแทนขายก็ทำได้ง่าย ๆ เพิ่มต้นเพียงแค่ครั้งละ 10 ถุงขึ้นไป เท่านั้น ก็ได้ข้าวคุณภาพดีราคาพิเศษไปขายสร้างรายได้ในพื้นที่ของตนเองได้เลย

ข้าวหลากหลาย

ช้างล้านนา ผู้ปลูกและผลิตข้าวคุณภาพมากว่า 3 ชั่วคน เป็นเจ้าของพื้นที่ปลูกข้าวที่ดีที่สุดในประเทศไทยในภาคเหนือ ได้แก่ เชียงราย เชียงใหม่ พะเยา และลำพูน เปิดโอกาสให้คนไทยมีอาชีพที่มั่นคง เป็นตัวแทนจำหน่ายข้าวเหนียวคุณภาพดีที่สุดของประเทศ อาทิ ข้าวเหนียวเขี้ยวงูเชียงราย ข้าวเหนียวสันป่าตอง เป็นต้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

cooking.in.th ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)