เป็นตัวแทนขายส่ง “ข้าวเหนียวช้างล้านนา”

เป็นตัวแทนขายส่ง “ข้าวเหนียวช้างล้านนา” ทำไมจึงขายง่าย กำไรดี ไม่มีความเสี่ยง

ทำไม ข้าวเหนียวช้างล้านนา กลายเป็นข้าวเหนียวที่มีคุณภาพดีที่สุดของประเทศ อีกทั้ง หลายคนยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นข้าวที่อร่อยมาก ไม่ว่าจะนำไปจำหน่ายก็สามารถทำกำไรได้ดีเลยทีเดียว นั่นเป็นเพราะว่า…

1.ข้าวเหนียวช้างล้านนามีคุณภาพสูง

ข้าวเหนียวช้างล้านนา ไม่ว่าจะข้าวเหนียวเขี้ยวงูเชียงราย หรือข้าวเหนียวสันป่าตอง คัดพิเศษ เป็นข้าวเหนียวคุณภาพดีที่สุดของไทย เพราะปลูกในพื้นที่ที่ดีที่สุดของประเทศ ได้แก่ จังหวัด เชียงราย เชียงใหม่ พะเยา และลำพูน ซึ่งเหมาะกับการปลูกข้าวเหนียวที่สุด จึงทำให้ได้ข้าวเหนียวที่มีคุณภาพดีไม่เหมือนใคร

ข้าวเหนียวช้างล้านนามีคุณภาพสูง
ข้าวเหนียวช้างล้านนามีคุณภาพสูง

2.นุ่ม อร่อย สะอาด ปลอดภัย

ข้าวเหนียวช้างล้านนามีความนุ่มเป็นพิเศษ แม้จะโดนลมก็ไม่แห้งแข็ง ข้ามวันนำอุ่นใหม่ ก็นิ่มอร่อยเหมือนเดิม เมล็ดสวยไม่มีแตกหัก หุงง่าย ไม่ต้องแช่ข้าวนาน ผ่านกระบวนการผลิตในโรงสีที่มีเครื่องจักรทันสมัย คัดแยกสิ่งแปลกปลอมหมดจด จึงสะอาดปลอดภัย ในรับความนิยมใช้หุงขายตามร้านอาหารทั่วประเทศ

ข้าวเหนียวนุ่ม

3.จำกัดพื้นที่การขาย 1 จังหวัดต่อ 1 ร้านค้าตัวแทน

เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อตัวแทนขาย ช้างล้านนาจึงจำกัดพื้นที่ในการขายอยู่ที่ 1 ร้านค้าตัวแทน ต่อ 1 จังหวัดเท่านั้น จึงทำให้สร้างรายได้ได้อย่างเต็มที่ สร้างฐานลูกค้าในพื้นที่ได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องคู่แข่งแบรนด์เดียวกันเอง ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสเติบโตในการทำอาชีพตัวแทนขายส่งข้าวได้อย่างมั่นคงยั่งยืน

ร้านค้าตัวแทน

READ  ดีอย่างไร เมื่อตัดสินใจเป็นตัวแทนจำหน่ายข้าวช้างล้านนา

4.ดูแลใกล้ชิด ช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา

ร้านค้าตัวแทนของช้างล้านนาทุกราย จะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด สามารถปรึกษาได้ตลอดเวลา มีการวางแผนคอยให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำในเรื่องราคาข้าวเสมอ เพื่อให้สามารถประเมินความเสี่ยงจากความผันผวนของราคาข้าวได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ซึ่งด้วยความเชี่ยวชาญของช้างล้านนาที่เป็นโรงสีขนาดใหญ่ ปลูกและขายข้าวมากว่า 20 ปี จึงมั่นใจได้ว่าจะคอยเคียงข้างและช่วยสนับสนุนให้มีโอกาสเติบโต และประสบความสำเร็จได้อย่างมั่นคงมากที่สุด

ดูแลใกล้ชิด ช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา

5.มีข้าวหลากหลายให้เลือกขายทำตลาด

นอกจากข้าวเหนียวคุณภาพแล้ว ช้างล้านนายังมีข้าวอีกหลายชนิด อาทิ ข้าวเจ้า ข้าวหอมมะลิ ฯลฯ ให้เป็นตัวเลือกในการขายเพื่อทำตลาดได้ ทำให้มีโอกาสในการขายเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการเริ่มต้นเป็นตัวแทนขายก็ทำได้ง่าย ๆ เพิ่มต้นเพียงแค่ครั้งละ 10 ถุงขึ้นไป เท่านั้น ก็ได้ข้าวคุณภาพดีราคาพิเศษไปขายสร้างรายได้ในพื้นที่ของตนเองได้เลย

ข้าวหลากหลาย

ช้างล้านนา ผู้ปลูกและผลิตข้าวคุณภาพมากว่า 3 ชั่วคน เป็นเจ้าของพื้นที่ปลูกข้าวที่ดีที่สุดในประเทศไทยในภาคเหนือ ได้แก่ เชียงราย เชียงใหม่ พะเยา และลำพูน เปิดโอกาสให้คนไทยมีอาชีพที่มั่นคง เป็นตัวแทนจำหน่ายข้าวเหนียวคุณภาพดีที่สุดของประเทศ อาทิ ข้าวเหนียวเขี้ยวงูเชียงราย ข้าวเหนียวสันป่าตอง เป็นต้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า