เป็นตัวแทนจำหน่ายข้าวช้างล้านนา

ดีอย่างไร เมื่อตัดสินใจเป็นตัวแทนจำหน่ายข้าวช้างล้านนา

ทุกจังหวัด ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ทุกคนล้วนรับประทานข้าวเจ้า และข้าวเหนียวเป็นอาหารหลักในทุกมื้อ นั่นเองจึงทำให้ “การจำหน่ายข้าว” ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สร้างความมั่นคงให้กับชีวิตได้

แต่อย่างไรก็ตาม การจะเป็นตัวแทนจำหน่ายข้าวที่ประสบความสำเร็จได้หรือไม่นั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับหลาย ๆ ปัจจัย โดยสำหรับคู่ค้าซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายข้าวกับ “ข้าวช้างล้านนา” จะมีข้อดีที่ช่วยเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จก้าวหน้าได้มากขึ้น ดังต่อไปนี้

1.มั่นใจได้ว่าข้าวทุกเมล็ดเป็นข้าวคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ช้างล้านนาเป็นโรงสีข้าวขนาดใหญ่ ที่มีความชำนาญในการทำธุรกิจข้าวมามากว่า 3 ชั่วอายุคน ซึ่งสิ่งที่ทำให้ ข้าวช้างล้านนา มีคุณภาพแตกต่างโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ก็เพราะ ปลูกในพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์เป็นพิเศษไม่เหมือนใคร มีสภาพภูมิอากาศเฉพาะตัวที่เอื้อต่อการได้ผลผลิตที่ดีเยี่ยม

นอกจากนั้นก็ยังปลูกและผลิตด้วยความชำนาญ มีเทคโนโลทันสมัยที่นำมาใช้ในโรงสีทุก ๆ ขั้นตอน มีการตรวจสอบคุณภาพข้าวทุกเมล็ดด้วยความใส่ใจพิถีพิถัน การันตีได้จากยอดขายปัจจุบันที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ของแบรนด์ข้าวที่ขายดีที่สุดในประเทศ

ซึ่งไม่ว่าผู้บริโภคจะต้องการข้าวเหนียว ข้าวหอมมะลิ สายพันธุ์ไหน ข้าวช้างล้านนา ก็มีตอบโจทย์ได้หมด จึงทำให้สามารถจำหน่ายได้ง่าย ผู้ใช้ถูกปากถูกใจ และอุดหนุนอย่างต่อเนื่องไม่มีเปลี่ยน

2.ซื่อสัตย์จริงใจ ให้ประโยชน์สูงสุด 1 จังหวัดต่อ 1 ตัวแทนจำหน่าย

ข้าวช้างล้านนาส่งออกจำหน่ายทั่วประเทศด้วยระบบตัวแทนจำหน่าย ทำหน้าที่กระจายสินค้า ซึ่งคู่ค้าที่ร่วมงานกับข้าวช้างล้านนานั้น จะได้ความการดูแลด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ร่วมธุรกิจกันเหมือนญาติพี่น้อง โดยจะมีการจำกัดตัวแทนจำหน่ายเพียง 1 ร้านค้า ต่อ 1 จังหวัดเท่านั้น เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่คู่ค้า ให้สามารถทำกำไรและเติบโตได้อย่างมั่นคง

โดยช้างล้านนาจะไม่ได้คิดถึงประโยชน์ของตัวเองเป็นที่ตั้ง แต่จะคิดถึงประโยชน์สูงสุดของคู่ค้าก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อเราเชื่อมั่นว่า หากคู่ค้าสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคง เราเองก็จะสามารถเติบโตไปอย่างมั่นคงได้ด้วยเช่นกัน

READ  ข้าวเหนียวคุณภาพอันดับ 1 ของไทย ทำไมจึงต้องยกให้ “ข้าวเหนียวช้างล้านนา”

3.ให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา เพื่อความก้าวหน้าในทุกสถานการณ์

อุปสรรคสำคัญของการจำหน่ายข้าวคือการต้องเผชิญหน้ากับราคาข้าวที่ผันผวนตลอดเวลา ซึ่งเพราะทีมข้าวช้างล้านนาตระหนักดีว่า หากจะประสบความสำเร็จได้นั้น จำเป็นจะต้องตัดสินใจซื้อข้าวคุณภาพให้ได้ในราคาที่ถูกต้องเหมาะสม และมีปริมาณเพียงพอกับความต้องการมากที่สุด เราจึงพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำคู่ค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างใกล้ชิด เพื่อให้สามารถประเมินความเสี่ยงของราคาข้าวที่ผันผวนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อการเติบโตที่มั่นคงยั่งยืนมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์ข้าวของช้างล้านนา มีทั้งข้าวเหนียวเขี้ยวงู ข้าวสันป่าตอง ข้าวหอมมะลิ และข้าวสายพันธุ์อื่น ๆ ที่นิยมรับประทานกันอย่างแพร่หลายทั่วประเทศ ซึ่งเมื่อรวมกับความชำนาญในการทำธุรกิจข้าวมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่ บวกกับการมีพื้นที่เพาะปลูกที่ดีที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้ความที่มีคุณภาพดี หุงแล้วอร่อย สวยน่าทานทุกเมล็ด

และด้วยแนวทางในการดำเนินธุรกิจกับคู่ค้า ที่เน้นประโยชน์สูงสุดของตัวแทนจำหน่ายเป็นหลัก คอยดูแลใกล้ชิดตลอดเวลาในทุกสถานการณ์ เหมือนเพื่อนพี่น้อง จึงทำให้ “ข้าวช้างล้านนา” เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่สนใจในธุรกิจข้าว มีความมุ่งมั่นที่อยากจะประสบความสำเร็จ เป็นตัวแทนจำหน่ายข้าวที่เติบโตก้าวอย่างมั่นคง…ไปด้วยกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า